Singers : Anirudh Ravichander and Chorus
Music by : Anirudh Ravichander
Males : {Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Chorus : Petta paraak
Males : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Chorus : Petta paraak} (2)
Males : Vettai aadavae
Veriyodu suthuraan
Un pettaiyil puliyaagavae
Asaraama vanthu nippaan
Males : On koottai yeriyae
Padam kaata pogiraan
Nee thookathil porandaalumae
Avan pera solla veppaan
Males : Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Chorus : Petta paraak
Males : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Chorus : Petta paraak
Males : Keela sarichiyaa
Alikka thudichiyaa
Murachu mela varaan
Chorus : Petta paraak
Males : Ivan vilunthutaan
Ena nenachiyaa
Jeyikka porandhavan
Male : Petta paraa…aak
Chorus : Paa..paa..aaa.paaraak
Paa..paa..aaa.paaraak
Males : Amaidhiya vechu alakkathae
Puyal adikkira ariguri ithu thaan
Idi vizha oru nodi thaanae
Unna mudikkira neramum athu thaan
Male : Pagai yeduthu
Nee erinchaalae
Chorus : Yeh yoo
Male : Adha adikki oru
Aayutham seivaan
Kadhai mudichida ninaikathae
Chorus : Yeh yoo
Male : Indha sooriyana urasida venaa
Males : Vettai aadavae
Veriyodu suthuraan
Un pettaiyil puliyaagavae
Asaraama vanthu nippaan
Males : On koottai yeriyae
Padam kaata pogiraan
Nee thookathil porandaalumae
Avan pera solla veppaan
Chorus : Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Male : Petta paraak
Chorus : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Male : Petta paraak
Male : Othingiru pathingiru
Varathu thalaivaru
Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Male : Petta paaraaak…..
Chorus : Hey yoo….(2)
Males : Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Chorus : Petta paraak
Males : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Chorus : Petta paraak
Males : Keela sarichiyaa
Alikka thudichiyaa
Murachu mela varaan
Chorus : Petta paraak
Males : Ivan vilunthutaan
Ena nenachiyaa
Jeyikka porandhavan
Male : Petta paraa…aak
பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண்கள் : {கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
 ஓடி பதிங்கிரு
 வராது தலைவரு
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : கை ஓதருதா
 உள்ள பதருதா
 மொரட்டு காளை இவன்
 குழு : பேட்ட பராக்} (2)
ஆண்கள் : வேட்டை ஆடவே
 வெறியோடு சுத்துறான்
 உன் பேட்டையில் புலியாகவே
 அசராம வந்து நிப்பான்
ஆண்கள் : ஒன் கோட்டை ஏறியே
 படம் காட்ட போகிறேன்
 நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
 அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்
ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
 ஓடி பதிங்கிரு
 வராது தலைவரு
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : கை ஓதருதா
 உள்ள பதருதா
 மொரட்டு காளை இவன்
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : கீழ சரிச்சியா
 அழிக்க துடிச்சியா
 முரச்சு மேல வரான்
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : இவன் விழுந்துட்டான்
 என நெனச்சியா
 ஜெய்க்க பொறந்தவன்
 குழு : பேட்ட பராக்…ஆக்
குழு : பா…பா..ஆஅ…பாராக்
 பா…பா..ஆஅ…பாராக்
ஆண்கள் : அமைதியா வெச்சு அளக்காதே
 புயல் அடிக்கிற அறிகுறி இதுதான்
 இடி விழ ஒரு நொடி தானே
 உன்ன முடிக்கிற நேரமும் அதுதான்
ஆண் : பகை எடுத்து
 நீ எறிஞ்சாலே
 குழு : யெஹ் யோ
 ஆண் : அத அடிக்கி ஒரு
 ஆயுதம் செய்வான்
 கதை முடிச்சிட நினைகதே
 குழு : யெஹ் யோ
 ஆண் : இந்த சூரியன உரசிட வேணா
ஆண் : வேட்டை ஆடவே
 வெறியோடு சுத்துறான்
 உன் பேட்டையில் புலியாகவே
 அசராம வந்து நிப்பான்
ஆண்கள் : ஒன் கோட்டை ஏறியே
 படம் காட்ட போகிறேன்
 நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
 அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்
ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
 ஓடி பதிங்கிரு
 வராது தலைவரு
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : கை ஓதருதா
 உள்ள பதருதா
 மொரட்டு காளை இவன்
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண் : ஒதிங்கிரு பதிங்கிரு
 வராது தலைவரு
 கை ஓதருதா
 உள்ள பதருதா
 மொரட்டு காளை இவன்
ஆண் : பேட்ட பாராக்….
குழு : ஹே யோ….(2)
ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
 ஓடி பதிங்கிரு
 வராது தலைவரு
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : கை ஓதருதா
 உள்ள பதருதா
 மொரட்டு காளை இவன்
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : கீழ சரிச்சியா
 அழிக்க துடிச்சியா
 முரச்சு மேல வரான்
 குழு : பேட்ட பராக்
ஆண்கள் : இவன் விழுந்துட்டான்
 என நெனச்சியா
 ஜெய்க்க பொறந்தவன்
 குழு : பேட்ட பராக்…ஆக்