Singers : Bombay Jayashri and Amrit Ramnath
Music by : Girishh Gopalakrishnan
Both : Pogum paadhaigalum vaazhvin thevaigalum
Padipinai koduthidumae
Mudiyadha kelvigalum aazha thedalgalum
Vazhigalai amaithidumae
Female : Mazhai kaatrodu odichendru
Nilam serumae
Chorus : Nilam serumae
Female : Adhu yedho or saayal kondu
Uyir vazhumae
Chorus : Uyir vazhumae
Female : Sudari sudari vazhigal neethaanae
Ozhiyaai milirum veliyum neethaanae
Vilakaal malar thaan adi pookaadhae
Kizhakaai irundhaal irul seraadhae
Female : Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Female : Unai nee rasithaal muzhudhaai vasithaal
Idham thaan indha thanimaiyae
Thuyaril sirithaal idarai edhirthaal
Kanamum oru muzhumaiyae
Female : Sogathaal edhu thaan maaridum
Kanneer vittaal chediyai poothidum
Ennaagum vaa vazhndhae paarthidalaam
Female : Dhinam nee thedum vaazhkai engo
Unai thaedumae
Adhu unakkaana kaalam vandhaal
Unai serumae
Female : Sudari sudari murangal maaradhae
Manam thaan thelindhaal mayakam neradhae
Azhagae sudari adi yengadhae
Parivin thinavai vazhi thaangadhae
Female : Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Female : Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu …pogum……
பாடகர்கள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும் அம்ரித் ராம்நாத்
இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்
இருவர் : போகும் பாதைகளும் வாழ்வின் தேவைகளும்
 படிப்பினை கொடுத்திடுமே
 முடியாத கேள்விகளும் ஆழ தேடல்களும்
 வழிகளை அமைத்திடுமே
பெண் : மழை காற்றோடு ஓடி சென்று நிலம் சேருமே
 குழு : நிலம் சேருமே
 பெண் : அது ஏதோ ஓர் சாயல் கொண்டு உயிர் வாழுமே
 குழு : உயிர் வாழுமே
பெண் : சுடரி சுடரி வலிகள் நீதானே
 ஒளியாய் மிளிரும் வெளியும் நீதானே
 விளக்கால் மலர் தான் அடி பூக்காதே
 கிழக்காய் இருந்தால் இருள் சேராதே
பெண் : இதுவும் கடந்து போகும் …(2)
பெண் : உன்னை நீ ரசித்தால்
 முழுதாய் வசித்தால்
 இதம் தான் இந்த தனிமையே
 துயரில் சிரித்தால் இடரை எரித்தால்
 கணமும் ஒரு முழுமையே
பெண் : சோகத்தால் எது தான் மாறிடும்
 கண்ணீர் விட்டால் செடியாய் பூத்திடும்
 என்னாகும் வா வாழ்ந்தே பார்த்திடலாம்
பெண் : தினம் நீ தேடும் வாழ்க்கை
 எங்கோ உன்னை தேடுமே
 அது உனக்கான காலம் வந்தால்
 உன்னை சேருமே
பெண் : சுடரி சுடரி முரண்கள் மாறாதே
 மனம் தான் தெளிந்தால் மயக்கம் நேராதே
 அழகே சுடரி அடி ஏங்காதே
 பரிவின் தினவை வலி தாங்காதே
பெண் : இதுவும் கடந்து போகும் ….(5)
பெண் : கடந்து போகும் …(5)
 கடந்து…போகும் ..