Singers : Mahathi, Hariharan and R. Prasanna
Music by : Harris Jayaraj
Female : Maho maho maho laahi maahi maa…
Maho maho maho baahi laahi maa..
Hey..hey..hey..loooo..
Meehehehee..rohirona..
Meehehehee..rohirona..
Male : Mudhal mazhai ennai nanaithadhae
Mudhal murai jennal thiranthadhae..
Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae..
Manamum paranthadhae.
Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..
Female : Mmmmm..
Mudhal mazhai nammai nanaithadhae..
Moodivaitha jennal thiranthadhae..
Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae..
Manamum paranthadhae..
Idhayamum..hmm..idhamaai midhanthadhae yee..
Female : Maho maho maho laahi maahi maa…
Maho maho maho baahi laahi maa..
Hey..hey..hey..loooo..
Meehehehee..rohirona..
Meehehehee..rohirona…
Male : Kanavodu thaanadi nee thondrinaai..
Kangalaal unnai padam eduthen..
Female : Ah…Aaaaaa..
Male : En vaasalil netru un vaasanai..
Nee nindra idam indru unarthen..
Female : Edhuvum puriya pudhu kavithai..
Artham motham indru arindhen..
Kaiyai meerum oru kudaiyaai..
Kaatroduthaan naanum paranthen..
Mazhai kaatroduthaan naanum paranthen..
Male : Mudhal mazhai ennai nanaithadhae Female : Lalalalaa..
Mudhal murai jennal thiranthadhae.. Female : Lalalalaa..
Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae..
Manamum paranthadhae.
Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..
Female : Ornaal unnai naanum kaanavittaal..
En vaazhvil andha naalae illaiiii..oh..
Ornaal unnai naanum parthae vittaal..
Annaalin neelam podhavillaiii..
Male : Iravum pagalum oru mayakkam..
Neengaamalae nenjil irukkum..
Uyirinullae undhan nerukkam..
Irandhaalumae endrum irukkum..
Naan irandhaalumae endrum irukkum..
Female : Uhuhuhuhhh..uhuhuhuhhh..
Male : Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae.
Female : Uhhhh..uhhhh..
Male : Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..
 Female : Maho maho maho laahi maahi maa…
Maho maho maho baahi laahi maa..
Hey..hey..hey..loooo..
Meehehehee..rohirona..
பாடகி : மஹதி
பாடகா்கள் : ஹரிஹரன், கே. பிரசன்னா
இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண் : மெகோ மெகோ
 மெகோ லாகி மாகி மா
 மெகோ மெகோ மெகோ
 பாகி லாகி மா ஹேய்
 ஹேய் ஹேய் லோ
 மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா
 மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா
ஆண் : முதல் மழை என்னை
 நனைத்ததே முதல் முறை
 ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே
 தெரியாத பறவை அழைத்ததே
 மனமும் பறந்ததே இதயமும்
 ஓ இதமாய் மிதந்ததே
பெண் : ம்ம்ம்ம்..
 முதல் மழை நம்மை
 நனைத்ததே மூடி வைத்த
 ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே
 தெரியாத பறவை அழைத்ததே
 மனமும் பறந்ததே இதயமும்.. ஹம்ம்
 இதயமாய் மிதந்ததே…யே
பெண் : மெகோ மெகோ
 மெகோ லாகி மாகி மா
 மெகோ மெகோ மெகோ
 பாகி லாகி மா ஹேய்
 ஹேய் ஹேய் லோ
 மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா
 மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா
ஆண் : கனவோடு தானடி
 நீ தோன்றினாய் கண்களால்
 உன்னை படம் எடுத்தேன்
 பெண் : ஆ…ஆ
ஆண் : என் வாசலில்
 நேற்று உன் வாசனை
 நீ நின்ற இடம் இன்று
 உணர்ந்தேன்
பெண் : எதுவும் புரியா
 புது கவிதை அர்த்தம்
 மொத்தம் இன்று அறிந்தேன்
 கையை மீறும் ஒரு குடையாய்
 காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன்
 மழைக் காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன்
ஆண் : முதல் மழை
 என்னை நனைத்ததே
 பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : முதல் முறை
 ஜன்னல் திறந்ததே
 பெண் : லாலாலாலா..
ஆண் : பெயரே தெரியாத
 பறவை அழைத்ததே
 மனமும் பறந்ததே
 இதயமும்.. ஓ…
 இதமாய் மிதந்ததே
பெண் : ஓர்நாள் உன்னை
 நானும் காணாவிட்டால்
 என் வாழ்வில் அந்த நாளே
 இல்லை….ஓ… ஓர்நாள் உன்னை
 நானும் பார்த்தே விட்டால்
 அந்நாளின் நீளம் போதவில்லை
ஆண் : இரவும் பகலும்
 ஒரு மயக்கம் நீங்காமலே
 நெஞ்சில் இருக்கும் உயிரின்
 உள்ளே உந்தன் நெருக்கம்
 இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
 நான் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
பெண் : ஊஊஊ…..
 ஆண் : பெயரே தெரியாத
 பறவை அழைத்ததே
பெண் : ஊஊஊ…..
 ஆண் : இதயமும்… ஓ…
 இதமாய் மிதந்ததே
பெண் : மெகோ மெகோ
 மெகோ லாகி மாகி மா
 மெகோ மெகோ மெகோ
 பாகி லாகி மா ஹேய்
 ஹேய் ஹேய் லோ
 மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா