Singers : K.J. Yesudas and P. Susheela
Music by : Ilayaraja
Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…
Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
Male : Penn ennum veetil
Nee seidha yaagam
Kan moodi paarthen
Enghum inbam
Female : Anbennum aatril
Neeraadum neram
Anghangal yaavum
Innum ennum
Male : Indraikum endraikum
Nee enthan pakkathil
Female : Inbathai varnikkum
Ennullam sorghathil
Male : Melliya noolidai vaadiyathae
Manmadha kaaviyam moodiyathae
Male & Female : Alliyum killiyum aayiram aasaigal
Anbennum keerthanai paadiyathae..
Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…
Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
Male : Thaai thantha paasam
Thanthai un veeram
Sei kolla vendum anbae anbae
Female : Kaalangal pottrum
Kaithanthu kaakkum
En pillai thannai inghae inghae
Male : Veetukkum naatukkum
Naan paadum paatukkum
Female : Ethikkum thithikkum
En inba kootukkum
Male : En magan kaaviya naayaganae
En uyir desathu kaavalanae
Male & Female : Vaadiya boomiyil kaarmugilaai
Mazhai thoovidum
Maanudan en maganae…
Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…
Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
 சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
 கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
 என் மனம் பித்தாச்சு என்
 பொண்ணம்மா சேலாடும்
 கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
 செவ்வானம் எங்கும் பொன்
 தூவும் கோலம்
ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
 சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
 கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
 என் மனம் பித்தாச்சு
ஆண் : பெண்ணென்னும்
 வீட்டில் நீ செய்த யாகம்
 கண் மூடி பார்த்தேன்
 எங்கும் இன்பம்
பெண் : அன்பென்னும்
 ஆற்றில் நீராடும் நேரம்
 அங்கங்கள் யாவும்
 இன்னும் எண்ணும்
ஆண் : இன்றைக்கும்
 என்றைக்கும் நீ எந்தன்
 பக்கத்தில்
பெண் : இன்பத்தை
 வர்ணிக்கும் என்னுள்ளம்
 சொர்க்கத்தில்
ஆண் : மெல்லிய
 நூலிடை வாடியதே
 மன்மத காவியம்
 மூடியதே
ஆண் & பெண் : அள்ளியும்
 கிள்ளியும் ஆயிரம் ஆசைகள்
 அன்பென்னும் கீர்த்தனை
 பாடியதே
ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
 சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
 கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
 என் மனம் பித்தாச்சு என்
 பொண்ணம்மா சேலாடும்
 கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
 செவ்வானம் எங்கும் பொன்
 தூவும் கோலம்
ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
 சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
 கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
 என் மனம் பித்தாச்சு
ஆண் : தாய் தந்த பாசம்
 தந்தை உன் வீரம்
 சேய் கொள்ள வேண்டும்
 அன்பே அன்பே
பெண் : காலங்கள்
 போற்றும் கைதந்து
 காக்கும் என் பிள்ளை
 தன்னை இங்கே இங்கே
ஆண் : வீட்டுக்கும்
 நாட்டுக்கும் நான்
 பாடும் பாட்டுக்கும்
பெண் : எத்திக்கும்
 தித்திக்கும் என் இன்ப
 கூட்டுக்கும்
ஆண் : என் மகன்
 காவிய நாயகனே
 என் உயிர் தேசத்து
 காவலனே
ஆண் & பெண் : வாடிய
 பூமியில் கார்முகிலாய்
 மழை தூவிடும் மானுடன்
 என் மகனே
ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
 சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
 கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
 என் மனம் பித்தாச்சு என்
 பொண்ணம்மா சேலாடும்
 கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
 செவ்வானம் எங்கும் பொன்
 தூவும் கோலம்
ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
 சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
 கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
 என் மனம் பித்தாச்சு