Singer : Karunguyil Ganesan
Music by : Siddhu Kumar
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Male : Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Male : Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Male : Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Male : Annai madi pola thaan
Annan ullam thaangudhae
Thambi mugam paarkayil
Thandhai mugam thondrudhae
Sondham vaazhum veettil thaanae
Deivam vandhu kaaval kaakum
Devathaigal thedi vandhu
Indha veettil piranthidumae
Male : Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Male : Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Male : Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
பாடகர் : கருங்குயில் கணேசன்
இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
 சொர்க்கத்துக்கு மேல
 சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
 சொன்ன கதை இல்லை
 கேட்ட கதை இல்லை
 இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆண் : ஆயிரம் யானை பலம்
 அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
 பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
 பந்தி வைக்க முந்தும்
 புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
 வேறுபாடு ஏதுமில்லை
 ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
 துள்ளி விளையாடும்
ஆண் : ஒரு ஆலமர விழுதை
 பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
 பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
 ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
 பல கைகள் துடைக்க வருமே
 இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
 வாழ ஏங்குதே
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
 சொர்க்கத்துக்கு மேல
 சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
 சொன்ன கதை இல்லை
 கேட்ட கதை இல்லை
 இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆண் : அன்னை மடி போல தான்
 அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே
 தம்பி முகம் பார்க்கையில்
 தந்தை முகம் தோன்றுதே
 சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே
 தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும்
 தேவதைகள் தேடி வந்து
 இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே
ஆண் : ஆயிரம் யானை பலம்
 அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
 பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
 பந்தி வைக்க முந்தும்
 புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
 வேறுபாடு ஏதுமில்லை
 ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
 துள்ளி விளையாடும்
ஆண் : ஒரு ஆலமர விழுதை
 பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
 பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
 ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
 பல கைகள் துடைக்க வருமே
 இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
 வாழ ஏங்குதே
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
 சொர்க்கத்துக்கு மேல
 சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
 சொன்ன கதை இல்லை
 கேட்ட கதை இல்லை
 இந்த கதை போல வேறேதய்யா