Singers : Pradeep Kumar and Karthika Vaidyanathan
Music by : Dhibu Ninan Thomas
Lyrics by : Yugabharathi
Humming : …………….
Female : Kangal edho
Theda kalavaada
Nenjam thaanae
Paada parandhoda
Male : Adi ovvoru raappozhudhum
Ona appadi naan rasichen
Uyir kolludhu onnenappu
Kanmaniye..oh
Male : Oru aayiram vaanavilla
Onpoovizhi kaattudahdi
Adha sattunnu nee marachaa
Naan enna seiven pulla
Female : Kangal edho
Theda kalavaada
Nenjam thaanae
Paada parandhoda
Humming : ………….
Female : Velayaattu pechula
Vesa oosi eathura
Nee lesaa paakka
Minnal kottiduthe
Male : Oli paanja onmugam
Manasoda modhuthe
Nee pesum pechu
Aiyyo alliduthae
Female : Ennennavo unkitta
Sollavaum thonudhadaa
Kaadhal vanthe sattunu
Sallada poduthadaa
Male : Nadu nenjula onnoda vaasam
Enna edhedho pannudhadi
Thaangaadha sandhosam
Naan enna seiven pulla
Female : Kangal edho
Theda kalavaada
Nenjam thaanae
Paada parandhoda
Male : Adi ovvoru raappozhudhum
Ona appadi naan rasichen
Uyir kolludhu onnenappu
Kanmaniye..oh
Male : Oru aayiram vaanavilla
Onpoovizhi kaattudhadi
Adha sattunnu nee marachaa
Naan enna seiven pulla
பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் கார்த்திகா வைத்தியநாதன்
இசை அமைப்பாளர் : திபு நின்னன் தாமஸ்
பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி
முனகல் : ………………..
பெண் : கண்கள் எதோ
 தேட களவாடா
 நெஞ்சம் தானே
 பாட பறந்தோட
ஆண் : அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
 ஒன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
 உயிர் கொல்லுது ஒன் நெனப்பு
 கண்மணியே
ஆண் : ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
 ஒன்பூவிழி காட்டுதடி
 அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
 நான் என்ன செய்வேன் புள்ள
பெண் : கண்கள் எதோ
 தேட களவாட
 நெஞ்சம் தானே
 பாட பறந்தோட
முனகல் : …………..
பெண் : வெளயாட்டு பேச்சுல
 வெஷ ஊசி ஏத்துற
 நீ லேசா பாக்க
 மின்னல் கொட்டிடுதே
ஆண் : ஒளி பாஞ்ச ஒன் முகம்
 மனசோட மோதுதே
 நீ பேசும் பேச்சு
 அய்யோ அள்ளிடுதே
பெண் : என்னென்னவோ ஒங்கிட்ட
 சொல்லவும் தோணுதடா
 காதல் வந்தே சட்டுன்னு
 சல்லடா போடுதடா
ஆண் : நடு நெஞ்சுல ஒன்னோட வாசம்
 என்ன ஏதேதோ பண்ணுதடி
 தங்காத சந்தோஷம்
 நான் என்ன செய்வன் புள்ள
பெண் : கண்கள் எதோ
 தேட களவாடா
 நெஞ்சம் தானே
 பாட பறந்தோட
ஆண் : அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
 ஒன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
 உயிர் கொல்லுது ஒன் நெனப்பு
 கண்மணியே
ஆண் : ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
 ஒன்பூவிழி காட்டுதடி
 அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
 நான் என்ன செய்வேன் புள்ள
 
					