Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : S. P. Balasubrahmanyam
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae
Male : {Pakkaththil neeyumillai
Paarvaiyil eeramillai
Sondhaththil baashayillai
Swaasikka aasaiyillai} (2)
Male : Kanduvandhu solvadharku
Kaatrukku gnyaanamillai
Neelathai pirithuvittaal
Vaanathil yedhumillai
Thalli thalli neeyirundhaal
Sollikkolla vazhkai illai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Male : {Nangai undhan koondhalukku
Natchaththira poopparithaen
Nangai vandhu seravillai
Natchaththiram vaadudhadi} (2)
Male : Kanni unnai paarthiruppen
Kaalkadukka kaathiruppen
Jeevan vandhu serumvarai
Dhegam pol naan kidappen
Devi vandhu serndhu vittaal
Aavi kondu naan nadappen
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
ஆண் : வண்ணம்
 கொண்ட வெண்ணிலவே
 வானம் விட்டு வாராயோ
 விண்ணிலே பாதை இல்லை
 உன்னை தொட ஏணி இல்லை
 விண்ணிலே பாதை இல்லை
 உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
 கொண்ட வெண்ணிலவே
 வானம் விட்டு வாராயோ
 வண்ணம் கொண்ட
 வெண்ணிலவே
ஆண் : { பக்கத்தில் நீயும்
 இல்லை பார்வையில்
 ஈரம் இல்லை சொந்தத்தில்
 பாஷை இல்லை சுவாசிக்க
 ஆசை இல்லை } (2)
ஆண் : கண்டு வந்து
 சொல்வதற்கு காற்றுக்கு
 ஞானம் இல்லை நீளத்தை
 பிரித்துவிட்டால் வானத்தில்
 ஏதுமில்லை தள்ளி தள்ளி நீ
 இருந்தால் சொல்லிக்கொள்ள
 வாழ்க்கை இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
 கொண்ட வெண்ணிலவே
 வானம் விட்டு வாராயோ
ஆண் : { நங்கை உந்தன்
 கூந்தலுக்கு நட்சத்திர
 பூ பறித்தேன் நங்கை
 வந்து சேரவில்லை
 நட்சத்திரம் வாடுதடி } (2)
ஆண் : கன்னி உன்னை
 பார்த்திருப்பேன் கால்
 கடுக்க காத்திருப்பேன்
 ஜீவன் வந்து சேரும்வரை
 தேகம் போல் நான் கிடப்பேன்
 தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால்
 ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்
ஆண் : வண்ணம்
 கொண்ட வெண்ணிலவே
 வானம் விட்டு வாராயோ
 விண்ணிலே பாதை இல்லை
 உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
 கொண்ட வெண்ணிலவே
 வானம் விட்டு வாராயோ
 வண்ணம் கொண்ட
 வெண்ணிலவே
 
					