Singers : Harish Raghavendra and Harini
Music by : Sirpy
Male : { Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal } (2)
Male : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal
Male : Sollaamal seiyum kaadhal ganamaanadhu
Solla chonnaalum solvadhum illai manamaanadhu
Sollum sollai thedi thedi yugam ponadhu
Indha sogam thaanae kaadhalilae sugamaanadhu
Male : Vaasanai velichathai polae
Adhu sudhandhiramaanadhum alla
Eerathai irutinai polae
Adhu olindhidum veli varum mella
Male : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal
Male : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal
Female : Ketkaamal kaatum anbu uyarvaanadhu
Ketu koduthaalae kaadhal angu uyiraagudhu
Ketkum kelvikaga thaanae badhil vaazhudhu
Kaadhal ketu vaangum porulum alla iyalbaanadhu
Female : Neerinai nerupinai polae
Viral thodudhalil purivadhum alla
Kaadhalum kadavulai polae
Adhai uyirinil unaranum mella
Female : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal
Female : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal
பாடகி : ஹரிணி
பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : சிற்பி
ஆண் : { ரகசியமானது காதல்
 மிக மிக ரகசியமானது
 காதல் } (2)
ஆண் : முகவரி சொல்லாமல்
 முகம் தன்னை மறைக்கும்
 ஒருதலையாகவும் சுகம்
 அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
 காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
 காதல்
ஆண் : சொல்லாமல் செய்யும்
 காதல் கனமானது சொல்லச்
 சொன்னாலும் சொல்வதுமில்லை
 மனமானது சொல்லும் சொல்லை
 தேடி தேடி யுகம் போனது இந்த
 சோகம் தானே காதலிலே சுகமானது
ஆண் : வாசனை வெளிச்சத்தை
 போல அது சுதந்திரமானதும்
 அல்ல ஈரத்தை இருட்டினை
 போல அது ஒளிந்திடும்
 வெளி வரும் மெல்ல
ஆண் : ரகசியமானது காதல்
 மிக மிக ரகசியமானது
 காதல்
ஆண் : முகவரி சொல்லாமல்
 முகம் தன்னை மறைக்கும்
 ஒருதலையாகவும் சுகம்
 அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
 காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
 காதல்
பெண் : கேட்காமல் காட்டும்
 அன்பு உயர்வானது கேட்டுக்
 கொடுத்தாலே காதல் அங்கு
 உயிராகுது கேட்கும் கேள்விக்காக
 தானே பதில் வாழுது காதல் கேட்டு
 வாங்கும் பொருளும் அல்ல
 இயல்பானது
பெண் : நீரினை நெருப்பினைப்
 போல விரல் தொடுதலில்
 புரிவதும் அல்ல காதலும்
 கடவுளை போல அதை உயிரினில்
 உணரனும் மெல்ல
பெண் : ரகசியமானது காதல்
 மிக மிக ரகசியமானது காதல்
பெண் : முகவரி சொல்லாமல்
 முகம் தன்னை மறைக்கும்
 ஒருதலையாகவும் சுகம்
 அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
 காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
 காதல்
 
					