Singer : Sangeetha Rajeshwaran
Music by : Vijay Antony
Male : Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Female : Ooo…o.ooo…..oooo…..ooo…
Male : Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : U got to do it
Female : Vaari sendrai pennai
Paarthu nindren kannai…
Yedhu seithai ennai
Kettu nindren unnai
Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : U got to do it
Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it
Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it
Male : Woahuuahhh…ohhwoahh
Uhhhoo woahhuahhh
Female : Naana chedi valarum
Thottam aanen
Yaanai vandhu pona
Solai aanen
Female : Kaadhal karai purandu
Ooda paarthen
Thoondil mul nuniyil
Uyirai korthen
Female : Ennai sevi kandu
Siru vegu thooram vizhundhen
En peyarai naan maranthu
Kal pola kidanthen
Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : {Hamma hamma hammammmaa
Hamma hamma haa
Hamma hamma hammammmaa
Hamma hamma haa} (2)
Female : Vervai thuli mugathil
Vaira karkkal
Azhagai koora tamilil
Illai sorkkal
Female : Meesai mudi kariya
Arugam purkal
Thaavi mella kadikka
Yengum parkal
Female : Unarugil mul chediyum
Azhagaga theriyum
Unn ethiril thondurugaiyil
Thurumbagum malaiyum
Female : Maayam seidhayo
Male : Hamma hamma hammammmaa
Female : Nenjai kayam seidhayo
Male : Hamma hamma hammammmaa
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Male : Hamma hamma hammammmaa
Female : Bathil solla vandhaayo..
Male : Hamma hamma hammammmaa
Chorus : U got to do it
Female : Vaari sendrai pennai
Paarthu nindren kannai…
Yedhu seithai ennai
Kettu nindren unnai
Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : U got to do it
Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it
Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it
பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்
இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி
ஆண் : தக்கனக்கு தக்க
 தும் தக்கனக்கு தக்க
 தும் தக்கனக்கு தக்க
 தும் தக்கனக்கு தக்க
 தும்
பெண் : ஓஓ ஓஓ
 ஓஓ ஓஓ
ஆண் : தக்கனக்கு தக்க
 தும் தக்கனக்கு தக்க
 தும் தக்கனக்கு தக்க
 தும் தக்கனக்கு தக்க
 தும்
பெண் : மாயம் செய்தாயோ
 நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
 பதில் சொல்ல வந்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : வாரி சென்றாய்
 பெண்ணை பார்த்து
 நின்றேன் கண்ணை
 ஏது செய்தாய் என்னை
 கேட்டு நின்றேன் உன்னை
பெண் : மாயம் செய்தாயோ
 நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
 பதில் சொல்ல வந்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
 ஓஹோ ஹோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
 ஓஹோ ஹோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
ஆண் : ………………..
பெண் : நானே செடி
 வளரும் தோட்டம்
 ஆனேன் யானை
 வந்து போன சோலை
 ஆனேன்
பெண் : காதல் கரை
 புரண்டு ஓட பார்த்தேன்
 தூண்டில் முள் நுனியில்
 உயிரை கோர்த்தேன்
பெண் : என்னை செவி
 கண்டு சிறு வெகு தூரம்
 விழுந்தேன் என் பெயரை
 நான் மறந்து கல் போல
 கிடந்தேன்
பெண் : மாயம் செய்தாயோ
 நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
 பதில் சொல்ல வந்தாயோ
குழு : …………………………….
பெண் : வேர்வை துளி
 முகத்தில் வைர கற்கள்
 அழகை கூற தமிழில்
 இல்லை சொற்கள்
பெண் : மீசை முடி கரிய
 அருகம் புற்கள் தாவி
 மெல்ல கடிக்க ஏங்கும்
 பற்கள்
பெண் : உன் அருகில்
 முள் செடியும் அழகாக
 தெரியும் உன் எதிரில்
 தோன்றுகையில்
 துரும்பாகும் மலையும்
பெண் : மாயம் செய்தாயோ
 ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
 ஹம்மம்மா
 பெண் : நெஞ்சை காயம்
 செய்தாயோ
 ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
 ஹம்மம்மா
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
 ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
 ஹம்மம்மா
 பெண் : பதில் சொல்ல
 வந்தாயோ
 ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
 ஹம்மம்மா
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : வாரி சென்றாய்
 பெண்ணை பார்த்து
 நின்றேன் கண்ணை
 ஏது செய்தாய் என்னை
 கேட்டு நின்றேன் உன்னை
பெண் : மாயம் செய்தாயோ
 நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
 பதில் சொல்ல வந்தாயோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
 ஓஹோ ஹோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
 ஓஹோ ஹோ
 குழு : யு காட் டு டூ இட்
 
					