Singers : Sujatha and T. L. Maharajan
Music by : A. R. Rahman
Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi
Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi
Male : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama
Male : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama
Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae
Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae
Female : Vandu saamanthi poovil
Nayanam oodhudhu mama
Manasu aasaiyinaalae
Oonjal aaduthu mama
Female : Malarum thaavani poovil
Thaenai eduthukka mama
Kolusu potta kaalila
Thaalam pottukka mama
Male : Nee vetti vetti
Podum nagathil ellaam
Aae.. kutti kutti
Nilavu theriyuthadi
Un iduppazhagil
Urasum koonthalilae
Ah.. pathikkittu
Manasu eriyuthadi
Female : Sikki mukki kalla polae
Ennai sikkalilae maattathae
Thaali onnu podum varai
Ennai verethuvum ketkathae
Male : Antha vaanam boomi
Ellaam ingae romba romba pazhasu
Adi neeyum naanum sernthirukkum
Kaathal thaandi puthusu
Female : Vandu saamanthi poovil
Nayanam oodhudhu mama
Manasu aasaiyinaalae
Oonjal aaduthu mama
Female : Malarum thaavani poovil
Thaenai eduthukka mama
Kolusu potta kaalila
Thaalam pottukka mama
Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi
Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi
Male : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama
Male : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama
Female : Maama neenga
Thoongum methaiyilae
Ennoda porvai servatheppo
Maama neenga
Vangum moochinilae
Ennoda thudippai ketpatheppo
Male : Yen aayul regai ellaam
Un ullangaiyil ooduthadi
Un ullangai azhaginilae
Aasai uchi varai ooruthudai
Female : Naan soodum poovil
Unga vaasam sernthu
Vanthu veesuthu
Yen kazhuthukitta mutham thandhu
Mayiliraga kusuthu
Male : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama
Male : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama
Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae
Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae
Chorus : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama
Chorus : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama
Chorus : {Thana naa thaananananaa
Thana naa thanna nanaanaa
Thana naa thaananananaa
Thana naa thanna nanaanaa} (2)
பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன்
 மற்றும் சுஜாதா மோகன்
இசை அமைப்பாளர் :ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
 கசங்கி போனேன்டி
 உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
 கெறங்கி போனேன்டி
ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
 கசங்கி போனேன்டி
 உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
 கெறங்கி போனேன்டி
ஆண் : அடியே சூடான மழையே
 கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
 கொடியே வெத்தல கொடியே
 சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா
ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
 தேன எடுத்துக்கலாமா
 கொலுசு போட்ட காலிலே
 தாளம் போட்டுக்கலாமா
பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நா
 மயங்கி போனேனே
 உன் கட்டழகு மீசையிலே
 கிறங்கி போனேனே
பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நா
 மயங்கி போனேனே
 உன் கட்டழகு மீசையிலே
 கிறங்கி போனேனே
பெண் : வண்டு சாமந்தி பூவில்
 நாயனம் ஊதுது மாமா
 மனசு ஆசையினாலே
 ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா
பெண் : மலரும் தாவணி பூவில்
 தேன எடுத்துக்க மாமா
 கொலுசு போட்ட காலிலே
 தாளம் போட்டுக்க மாமா
ஆண் : நீ வெட்டி வெட்டி
 போடும் நகத்தில் எல்லாம்
 குட்டி குட்டி நிலவு தெரியுதடி
ஆண் : உன் இடுப்பழகில்
 ஒரசும் கூந்தலிலே
 பத்திகிட்டு மனசு எரியுதடி
பெண் : சிக்கி முக்கி கல்ல போல
 என்ன சிக்கலிலே மாட்டாதே
 தாலி ஒன்னு போடும் வர
 என்ன வேறெதுவும் கேக்காதே
ஆண் : அந்த வானம் பூமி எல்லாம்
 இங்க ரொம்ப பழசு
 அட நீயும் நானும் சேர்ந்திருக்கும்
 காதல் தாண்டி புதுசு
பெண் : வண்டு சாமந்தி பூவில்
 நாயனம் ஊதுது மாமா
 மனசு ஆசையினாலே
 ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா
பெண் : மலரும் தாவணி பூவில்
 தேன எடுத்துக்க மாமா
 கொலுசு போட்ட காலிலே
 தாளம் போட்டுக்க மாமா
ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
 கசங்கி போனேன்டி
 உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
 கெறங்கி போனேன்டி
ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
 கசங்கி போனேன்டி
 உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
 கெறங்கி போனேன்டி
ஆண் : அடியே சூடான மழையே
 கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
 கொடியே வெத்தல கொடியே
 சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா
ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
 தேன எடுத்துக்கலாமா
 கொலுசு போட்ட காலிலே
 தாளம் போட்டுக்கலாமா
பெண் : மாமா நீங்க
 தூங்கும் மெத்தையிலே
 என்னோட போர்வை சேர்வதெப்போ
பெண் : மாமா நீங்க
 வாங்கும் மூச்சினிலே
 என்னோட துடிப்பு சேர்வதெப்போ
ஆண் : ஏன் ஆயுள் ரேகை எல்லாம்
 உன் உள்ளங்கையில் ஓடுதடி
 உன் உள்ளங்கை அழகினிலே
 ஆச உச்சி வர ஊறுதடி
பெண் : நான் சூடும் பூவில்
 உங்க வாசம் சேர்ந்து வந்து வீசுது
 என் கழுத்து கிட்ட
 முத்தம் தந்து மயிலிறகாக கூசுது
ஆண் : அடியே சூடான மழையே
 கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
 கொடியே வெத்தல கொடியே
 சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா
ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
 தேன எடுத்துக்கலாமா
 கொலுசு போட்ட காலிலே
 தாளம் போட்டுக்கலாமா
பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல
 நா மயங்கி போனேனே
 உன் கட்டழகு மீசையிலே
 கிறங்கி போனேனே
பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல
 நா மயங்கி போனேனே
 உன் கட்டழகு மீசையிலே
 கிறங்கி போனேனே
குழு : அடியே சூடான மழையே
 கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
 கொடியே வெத்தல கொடியே
 சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா
குழு : அழகே தாவணி பூவே
 தேன எடுத்துக்கலாமா
 கொலுசு போட்ட காலிலே
 தாளம் போட்டுக்கலாமா
குழு : …………………………….
 
					