Singers : Sriram Parthasarathy, Vijay Narain,
Ananthu, Santhosh Narayanan and Pradeep Kumar
Music by : Santhosh Narayanan
Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal iraikkiraai
Male : Kannaadi koppai aazhiyil
Naan kaimeeri serndha theiyilai
Kannangal moodi oramaai
Nee nindraalae andrae theipirai
Male : Kiliyae…
Nee pirindhaal saagiren
Viragaai…un vizhiyae ketkiren
Uliyae…un urasal yerkiren
Unakkaai en kuraigal thorkkiren
Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal iraikkiraai
Male : Inneram minnalgal
Vaanodu naanum kandaal
Angae nee punnagai
Seithanal engiren
Male : Inneram bhoogambam
En nenjai thaakkinaal
Angae nee kanmoodi
Thirandhanal engiren
Male : Oh oooo…oo..hoo…ooo
Hooo…ooo……
Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae
Kaazhaga vazhiyilae kanavugal
Kannaadi koppai aazhiyil
Naan kaimeeri serndha theiyilai
Kannangal moodi oramaai
Nee nindraalae andrae theipirai
Male : Kiliyae…
Nee pirindhaal saagiren
Viragaai…un vizhiyae ketkiren
Uliyae…un urasal yerkiren
Unakkaai en kuraigal thorkkiren
Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal iraikkiraai
Male : ……………..
Male : Inneram minnalgal
Vaanodu naanum kandal
Angae nee punnagai
Seithanal engiren
Male : Inneram bhoogambam
En nenjai thaakkinaal
Angae nee kanmoodi
Thirandhanal engiren
Male : ………………
Male : Un kottam paarthu
Poo vattam paarthu
Kan vittam paarthu
Thee patrum kaatru
Male : Thol machcham paarthu
Mel micham paarthu
Thean latcham paarthu
Nadai pizharittru
Male : Inayaai unai adaigiren
Enayae vazhi mozhigiren
Engae nenjin nallaal engae
Inbam minjum illaal engae
Engum vanjam allaal engae
Kondrai konjum sillaal engae
Male : Kiliyae…
Nee pirindhaal saagiren
Viragaai…un vizhiyae ketkiren
Uliyae…un urasal yerkiren
Unakkaai en kuraigal thorkkiren
Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal..yeh ..aaa….yeh..aa..
பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி,
 விஜய் நரைன், அனந்து,
 சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும்
 பிரதீப் குமார்
இசையமைப்பாளர் : 
 சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : கார்குழல் கடவையே
 என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
 காலக வழியிலே
 கனவுகள் இறைக்கிறாய்
ஆண் : கண்ணாடி கோப்பை
 ஆழியில் நான்
 கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
 கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
 நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை
ஆண் : கிளியே…
 நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
 விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
 உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
 உனக்காய் என் குறைகள்
 தோற்கிறேன்
ஆண் : கார்குழல் கடவையே
 என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
 காலக வழியிலே
 கனவுகள் இறைக்கிறாய்
ஆண் : இந்நேரம் மின்னல்கள்
 வானோடு நானும் கண்டால்
 அங்கே நீ புன்னகை
 செய்தனால் என்கிறேன்
ஆண் : இந்நேரம் பூகம்பம்
 என் நெஞ்சை தாக்கினால்
 அங்கே நீ கண்மூடி
 திறந்ததன என்கிறேன்
ஆண் : ஓ ஓ….ஓ…ஹோ..ஓ
 ஹோ…ஓ……
ஆண் : கார்குழல் கடவையே
 என்னை எங்கே
 காலக வழியிலே கனவுகள்
 கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
 நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
 கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
 நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை
ஆண் : கிளியே…
 நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
 விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
 உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
 உனக்காய் என் குறைகள்
 தோற்கிறேன்
ஆண் : கார்குழல் கடவையே
 என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
 காலக வழியிலே
 கனவுகள் இறைக்கிறாய்
ஆண் : ………………………………….
ஆண் : இந்நேரம் மின்னல்கள்
 வானோடு நானும் கண்டால்
 அங்கே நீ புன்னகை
 செய்தனால் என்கிறேன்
ஆண் : இந்நேரம் பூகம்பம்
 என் நெஞ்சை தாக்கினால்
 அங்கே நீ கண்மூடி
 திறந்ததன என்கிறேன்
ஆண் : …………………………………
ஆண் : உன் கொட்டம் பார்த்து
 பூ வட்டம் பார்த்து
 கண் விட்டம் பார்த்து
 தீ பற்றும் காற்று
ஆண் : தோல் மச்சம் பார்த்து
 மேல் மிச்சம் பார்த்து
 தேன் லட்சம் பார்த்து
 நடை பிழறிற்று
ஆண் : இணையாய்
 உன்னை அடைகிறேன்
 என்னையே வழி மொழிகிறேன்
 எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே
 இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே
 எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே
 கொன்றை கொஞ்சும்
 சில்லாள் எங்கே
ஆண் : கிளியே…
 நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
 விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
 உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
 உனக்காய் என் குறைகள்
 தோற்கிறேன்
ஆண் : கார்குழல் கடவையே
 என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
 காலக வழியிலே
 கனவுகள் ஏ…ஆ…ஏ…ஆ…
 
					