Singers : Shreya Ghoshal and Satish Chakravarthy
Music by : Satish Chakravarthy
Female : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Male : Unakkul naan vaazhum
Vivaram naan kandu
Viyakiren viyarkiren
Female : Enaku naan alla
Unakku thaan endru unargiren
Male : Nizhal ena thodargiren
Male : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Female : Vizhi alla viral idhu
Orr madal thaan varaindhadhu
Uyir alla… uyil idhu
Unakku thaan uriyadhu
Male : Imaigalin idayil nee
Imaipathai naan thavirkiren
Vizhigalin vazhiyil nee
Urakkam vandhaal thadukiren
Female : Kaadhal thaan enaalum
Oru vaarthaikkul varaadhadhu
Male : Kaalangal sendralum andha
Vaanam pol vizhaadhadhu
Male : Oru kili oru kili…
Female : Siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Male : Thoorathu megathai
Thurathi chellum paravai polae
Thogayae unai naan
Thediyae vandhen ingae
Female : Poigayai pol kidanthaval
Parvai ennum kall erinthaai
Thenginen un kaiyil
Vazhanginen indrae
Male : Thozhiyae un dhegam
Ilam thendral thaan
Thodaadhadhoo..
Female : Thozhanae un kaigal thoda
Naanam thaan vidadhadhoo..
Female : Oru kili oru kili…
Male : Siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Female : Unakkul naan vaazhum
Vivaram naan kandu
Viyakiren viyarkiren
Male : Enaku naan alla
Unakku thaan endru unargiren
Female : Nizhal ena thodargiren
Male & Female : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
பாடகா் : சதிஷ் சக்ரவர்த்தி
இசையமைப்பாளா் : சதிஷ் சக்ரவர்த்தி
பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
 கிளி சிறு கிளி உன்னை
 தொடவே அனுமதி
 ஒரு துளி ஒரு துளி
 சிறு துளி வழிகிறதே
 விழி வழி
ஆண் : உனக்குள் நான்
 வாழும் விவரம் நான்
 கண்டு வியக்கிறேன்
 வியர்க்கிறேன்
பெண் : எனக்கு நான்
 அல்ல உனக்கு தான்
 என்று உணர்கிறேன்
 ஆண் : நிழல் என
 தொடர்கிறேன்
ஆண் : ஒரு கிளி ஒரு
 கிளி சிறு கிளி உன்னை
 தொடவே அனுமதி
 ஒரு துளி ஒரு துளி
 சிறு துளி வழிகிறதே
 விழி வழி
பெண் : விழி அல்ல
 விரல் இது ஓர் மடல்
 தான் வரைந்தது உயிர்
 அல்ல உயில் இது
 உனக்கு தான் உரியது
ஆண் : இமைகளின் இடையில்
 நீ இமைப்பதை நான் தவிர்க்கிறேன்
 விழிகளின் வழியில் நீ
 உறக்கம் வந்தால் தடுக்கிறேன்
பெண் : காதல் தான்
 எந்நாளும் ஒரு
 வார்த்தைக்குள் வராதது
ஆண் : காலங்கள்
 சென்றாலும் அந்த
 வானம் போல் விழாதது
ஆண் : ஒரு கிளி
 ஒரு கிளி பெண் : சிறு கிளி
 உன்னை தொடவே அனுமதி
 ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
 வழிகிறதே விழி வழி
ஆண் : தூரத்து மேகத்தை
 துரத்தி செல்லும் பறவை
 போலே தோகையே உன்னை
 நான் தேடியே வந்தேன் இங்கே
பெண் : பொய்கையை போல்
 கிடந்தவள் பார்வை என்னும்
 கல் எறிந்தாய் தேங்கினேன்
 உன் கையில் வழங்கினேன்
 இன்றே
ஆண் : தோழியே உன்
 தேகம் இளம் தென்றல்
 தான் தொடாததோ
பெண் : தோழனே உன்
 கைகள் தொட நாணம்
 தான் விடாததோ
பெண் : ஒரு கிளி
 ஒரு கிளி ஆண் : சிறு கிளி
 உன்னை தொடவே அனுமதி
 ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
 வழிகிறதே விழி வழி
பெண் : உனக்குள் நான்
 வாழும் விவரம் நான்
 கண்டு வியக்கிறேன்
 வியர்க்கிறேன்
ஆண் : எனக்கு நான்
 அல்ல உனக்கு தான்
 என்று உணர்கிறேன்
 பெண் : நிழல் என
 தொடர்கிறேன்
ஆண் & பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
 கிளி சிறு கிளி உன்னை
 தொடவே அனுமதி
 ஒரு துளி ஒரு துளி
 சிறு துளி வழிகிறதே
 விழி வழி
 
					