Singers : Haricharan Seshadri and Sinduri
Music by : Vishal Chandrashekhar
Lyrics by : Madhan Karky
Female : Vinnodu minnadha vinmeen edhu
Male : Adhu adhu un punnagai
Female : Otrai poo pookindra dhesam edhu
Male : Adhu adhu un paadhugai
Female : Thudikkum erimalai edhu
Male : Adhu en nenjam thaanadi
Female : Inikkira thee edhu
Male : Adhu undhan theendalae
Female : Sudugira poi edhu
Male : Adhu undhan naanamae anbae
Both : Kannukkullae karaindha nilavu
Enadhu iravai thirududho
Uyirinai varududho
Kannukkullae nuzhaintha kanavu
Unadhu vadhanam varainthadho
Irudhayam nirainthadho
Carnatic : ………………….
Female : Oosi kan kaana noolum edhu
Male : Pennae un idai adhu
Female : Yaarum kolla inbam kondathu yedhu
Male : Nee soodum aadai adhu
Female : Mayakkidum bodhaiyo edhu
Male : Aduthu nee solla povadhu
Female : Aadaigalai kalaintha piragum
Ozhiyai anivadhu
Male : Nila adhu
Both : Kannukkullae karaindha nilavu
Enadhu iravai thirududho
Uyirinai varududho
Kannukkullae nuzhaintha kanavu
Unadhu vadhanam varainthadho
Irudhayam nirainthadho
Carnatic : ………………….
Male : Kobangal illa yudham edhu
Female : Meththaiyil nigazhvadhu
Male : Mounam adhai vellum oar paadal edhu
Female : Muththathin ozhi adhu
Male : Badhil illa kelviyum edhu
Female : Aduthu nee ketka povadhu
Male : Iru nizhal nerungum pozhudhu
Norungum porul edhu
Female : Hmm mm hmm mm
Both : Kannukkullae karaindha nilavu
Enadhu iravai thirududho
Uyirinai varududho
Kannukkullae nuzhaintha kanavu
Unadhu vadhanam varainthadho
Irudhayam nirainthadho
பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் சேஷாத்திரி மற்றும் சிந்தூரி
இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்
பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி
ஆண் : விண்ணோடு மின்னாத விண்மீன் எது
 பெண் : அது அது உன் புன்னகை
 ஆண் : ஒற்றை பூ பூக்கின்ற தேசம் எது
 பெண் : அது அது உன் பாதுகை
ஆண் : துடிக்கும் எரிமலை எது
 பெண் : அது என் நெஞ்சம் தானடி
ஆண் : இனிக்கிற தீ எது
 பெண் : அது உந்தன் தீண்டலே
 ஆண் : சுடுகிற பொய் எது
 பெண் : அது உந்தன் நாணமே அன்பே
இருவர் : கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
 எனது இரவை திருடுதோ
 உயிரினை வருடுதோ
 கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
 உனது வதனம் வரைந்ததோ
 இருதயம் நிறைந்ததோ
கர்நாடிக் : ……………..
பெண் : ஊசி கண் காணா நூலும் எது
 ஆண் : பெண்ணே உன் இடை அது
 பெண் : யாரும் கொள்ளா இன்பம் கொண்டது ஏது
 ஆண் : நீ சூடும் ஆடை அது
 பெண் : மயக்கிடும் போதையோ எது
 ஆண் : அடுத்து நீ சொல்ல போவது
 பெண் : ஆடைகளை களைந்த பிறகும் ஒளியை அணிவது
 ஆண் : நிலா அது
இருவர் : கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
 எனது இரவை திருடுதோ
 உயிரினை வருடுதோ
 கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
 உனது வதனம் வரைந்ததோ
 இருதயம் நிறைந்ததோ
கர்நாடிக் : …………………..
ஆண் : கோபங்கள் இல்லா யுத்தம் எது
 பெண் : மெத்தையில் நிகழுவது
 ஆண் : மௌனம் அதை வெல்லும் ஓர் பாடல் எது
 பெண் : முத்தத்தின் ஒலி அது
 ஆண் : பதில் இல்லா கேள்வியும் எது
 பெண் : அடுத்து நீ கேட்க போவது
 ஆண் : இரு நிழல் நெருங்கும் பொழுது நொறுங்கும் பொருள் எது
 பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
இருவர் : கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
 எனது இரவை திருடுதோ
 உயிரினை வருடுதோ
 கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
 உனது வதனம் வரைந்ததோ
 இருதயம் நிறைந்ததோ
 
					