Singers : Hariharan and Shankar Mahadevan
Music by : C. Sathya
Male : Theeyaga thondri ozhiyagum velaa
Vaan megamaai mazhai otruvaayae
Vaaradha podhum varamaagum velaa
Karam neettiyae arul otruvaayae
Male : Thedadha podhae kan mun thondruvaayae
Vaadadha podhae kanneer aatruvaayae
Theera en thedalo un kaaladi naan thedinenae
Mara un poovadi en kaipidi thaan serenoo
Male : Velaa kathir velaa vadivelaa…
All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya
All : Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya
Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya
Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya
Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa
All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Male : Aaraaga paalaaga ootrida
Thaenaaga poomaalai soottida
Ongaara unroopam paarthida vanthomaiyya
Male : Sandhanam poosiya kandhanin
Thirumuga dharisanam kaana
Un varamarulvaayae
Male : Yagamum thodangida
Megamum polinthida
Dheebathai yettrida
Karam tharuvaayae
Male : That that thada mutrum thadai vilagida
Ezhu murugaa
Male : Tit tit tidi kottum idi mulangida
Thiru murugaa
Male : Saravananae vel murugaa
Shanmuganae maal marugaa
All : Kaigal kondu deebam yettrida
Kangal nammai kaaval kaathida
Kaalgal undhan paadhai sernthida
Kandha nee arulvaai
All : Velaa kathir velaa vadivelaa…
All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya
All : Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya
Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya
Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya
Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa
All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Carnatic : …………………………..
All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஷங்கர் மஹாதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா
ஆண் : தீயாக தோன்றி ஒளியாகும் வேலா
 வான் மேகமாய் மழை ஊற்றுவாயே
 வாராத போதும் வரமாகும் வேலா
 கரம் நீட்டியே அருள் ஊற்றுவாயே
ஆண் : தேடாத போதே கண் முன் தோன்றுவாயே
 வாடாத போதே கண்ணீர் ஆற்றுவாயே
 தீரா என் தேடலோ உன் காலடி நான் தேடினேனே
 மாறா உன் பூவடி என் கைபிடி தான் சேரேனோ
ஆண் : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா….
குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
 வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
 கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
 தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா
குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
 எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
 தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
 எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா
குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
ஆண் : ஆறாக பாலாக ஊற்றிட
 தேனாக பூமாலை சூட்டிட
 ஓங்கார உன்ரூபம் பார்த்திட வந்தோமைய்யா
ஆண் : சந்தனம் பூசிய கந்தனின்
 திருமுக தரிசனம் காண
 உன் வரமருள்வாயே
ஆண் : யாகமும் தொடங்கிட
 மேகமும் பொழிந்திட
 தீபத்தை ஏற்றிட
 கரம் தருவாயே
ஆண் : தட் தட் தட முற்றும் தடை விலகிட
 எழு முருகா
ஆண் : டிட் டிட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட
 திரு முருகா
ஆண் : சரவணனே வேல் முருகா
 ஷண்முகனே மால் முருகா
குழு : கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட
 கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட
 கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட
 கந்தா நீ அருள்வாய்
குழு : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா…
குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
 வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
 கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
 தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா
குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
 எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
 தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
 எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா
குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
கர்நாடக சங்கீதம் : …………………………………………………..
குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
 அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
 வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
 கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
 தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா
 
					