Singers : Suchithra and Tippu
Music by : Devi Sri Prasad
Chorus : Ho ho hoo ho ho hoo Ho ho ho hoh hoh
Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae
Female : Idhu edhanaal edhanaal Theriyavillai Adhanaal pidikkirathae Idhu sugama valiya puriyavillai Konjam sugamum konjam valiyum Sernthu thurathugiradhae
Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae
Chorus : Ho ho hoo ho ho hoo Ho ho ho hoh hoh
Male : Koottathilae nindraalum Unnaiyae theduthu kangal Ottraiyaai ponaalum Unnudan nadakkuthu kaalgal Achchamae illaadha pechilae Mayanguthu nenjam Michamae illaamal unnidam Vandhen thanjam
Male : Thaavani modhiyae Saayuthae thaeradi Rendadi naaladi nooru adi Izhuthaai
Female : En idhayam Idhayam idhayam Idhayam idhayam Idhayam idhayam idhayam
Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae
Chorus : ………………………..
Female : Unnidam eppodhum Urimaiyaai pazhagida vendum Pazhagida vendum Vairamae aanaalum Dhinam dhinam Tholaithida thoondum
Female : Idhuvarai en nenjil Illavae illai bayangal Haa…aaa…aaa… Irandu naal paarthenae Mirattuthae un gunangal
Male : Iththanai naatkalaai Paduthathum uranginen Irandu naal kanavilae Unnai kandu vizhithen
Female : En idhayam En idhayam
Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae
Chorus : Ho ho hoo ho ho hoo Ho ho ho hoh hoh
Female : Parakkiradhae parakkiradhae Parakkiradhae parakkiradhae Parakkiradhae parakkiradhae Parakkiradhae parakkiradhae
பாடகர்கள் : சுசித்ரா மற்றும் திப்பு
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : என் இதயம் இதுவரை 
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை 
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
பெண் : இது எதனால் எதனால் 
தெரியவில்லை
அதனால் பிடிக்கிறதே 
இது சுகமா வலியா புரியவில்லை
கொஞ்சம் சுகமும் கொஞ்சம் வலியும்
சேர்ந்து துரத்துகிறதே
பெண் : என் இதயம் இதுவரை 
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை 
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : கூட்டத்தில் நின்றாலும் 
உன்னையே தேடும் கண்கள்
ஒற்றையாய் போனாலும் 
உன்னுடன் நடக்குது கால்கள்
அச்சமே இல்லாத பேச்சிலே 
மயங்குது நெஞ்சம்
மிச்சமே இல்லாமல் உன்னிடம் 
வந்தேன் தஞ்சம்
ஆண் : தாவணி மோதியே 
சாயுதே தேரடி
ரெண்டடி நாலடி நூறு அடி 
இழுத்தாய்
பெண் : என் இதயம்
இதயம் இதயம் 
இதயம் இதயம்
இதயம் இதயம் இதயம்
பெண் : என் இதயம் இதுவரை 
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை 
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
குழு : ………………………………..
பெண் : உன்னிடம் எப்போதும் 
உரிமையாய் பழகிட வேண்டும் 
பழகிட வேண்டும்
வைரமே ஆனாலும் 
தினம் தினம் 
தொலைத்திட தூண்டும்
பெண் : இதுவரை என் நெஞ்சில் 
இல்லவே இல்லை பயங்கள் 
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
இரண்டு நாள் பார்த்தேனே 
மிரட்டுதே உந்தன் குணங்கள்
ஆண் : இத்தனை நாட்களாய் 
படுத்ததும் உறங்கினேன்
இரண்டு நாள் கனவிலே 
உன்னைக்கண்டு விழித்தேன்
பெண் : என் இதயம் 
என் இதயம்
பெண் : என் இதயம் இதுவரை 
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை 
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : பறக்கிறதே பறக்கிறதே 
பறக்கிறதே பறக்கிறதே 
பறக்கிறதே பறக்கிறதே 
பறக்கிறதே பறக்கிறதே
 
					