Singer : Shankar Mahadevan
Music by : Vidyasagar
Male : ……………………….
Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Tholai dhoora nilavae vaa
Thoda vendum vaanae vaa
Male : Un chinna idhazh mutham thinaamal
En jenmam veenendru poveno
Un vanna thiru meni seraamal
En vayathu paalendru aaveno
Un azhagu rajaangam aalaamal
En aavi sirithagi poveno
Male : { Ennuyire neethaano } (2)
Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Tholai dhoora nilavae vaa
Thoda vendum vaanae vaa
Male : Kannukul kan vaithu
Kan imaiyaal kan thadavi
Chinnathoru singaram
Seiyaamal poveno
Male : Pechilantha velaiyilae
Pen azhagu en maarbil
Muchu vidum rasanaiyai
Mugaraamal poveno
Male : Un kattu koondhal kaatil
Nulaiyaamal poveno
Athil kalla thaenai konjam
Varugamal poveno
Male : { Nee paadhi thookathil pulambuvathai
Oli padhivu naan seiya maateno } (2)
Nee oodal kondaadum pozhuthugalil
Athai unaku oli parapa maateno
Ennuyire neethaano
Ennuyire- aeae neethaano
Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Male : Oru naal oru pozhudhu
Un madiyil naan irunthu
Thirunaal kaanamal
Setholindhu poveno
Male : Thalai ellam pookal poothu
Thallaadum marameri
Ilai ellaam un perai
Eluthaamal poveno
Male : Un paadham vaangi nenjil
Padhiyaamal poveno
Un kanneer echil rusiyai
Ariyaamal poveno
Male : { Un udalai uyir vittu ponaalum
En uyirai unnodu paaicheno } (2)
Un angam engengum uyiraagi
Nee vaazhum varai naanum vaazhveno
{ En urimai neethaano } (2)
Male : Thalaatum kaatrae vaa
Thalaikodhum viralae vaa
Tholai dhoora nilavae vaa
Thoda vendum vaanae vaa
Male : Un chinna idhazh mutham thinaamal
En jenmam veenendru poveno
Un vanna thiru meni seraamal
En vayathu paalendra aaveno
Un azhagu rajaangam aalaamal
En aavi sirithagi poveno
Male : { Ennuyire neethaano } (2)
Neethaano ………..
பாடகா் : சங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
ஆண் : ……………………………..
ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
 வா தலை கோதும் விரலே
 வா தொலை தூர நிலவே
 வா தொட வேண்டும் வானே
 வா
ஆண் : உன் சின்ன இதழ்
 முத்தம் தின்னாமல் என்
 ஜென்மம் வீணென்று
 போவேனோ உன் வண்ண
 திருமேனி சேராமல் என்
 வயது பாழ் என்று ஆவேனோ
 உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல்
 என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ
ஆண் : என்னுயிரே நீ தானோ
 என்னுயிரே நீ தானோ
ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
 வா தலை கோதும் விரலே
 வா தொலை தூர நிலவே
 வா தொட வேண்டும் வானே
 வா
ஆண் : கண்ணுக்குள்
 கண் வைத்து கண்
 இமையால் கண் தடவி
 சின்னதொரு சிங்காரம்
 செய்யாமல் போவேனோ
ஆண் : பேச்சிழந்த
 வேளையிலே பெண்
 அழகு என் மார்பில்
 மூச்சு விடும் ரசனையை
 முகராமால் போவேனோ
ஆண் : உன் கட்டு
 கூந்தல் காட்டில்
 நுழையாமல் போவேனோ
 அதில் கள்ள தேனை
 கொஞ்சம் வருகாமல்
 போவேனோ
ஆண் : { நீ பாதி தூக்கத்தில்
 புலம்புவதை ஒலிப்பதிவு
 நான் செய்ய மாட்டேனோ } (2)
 நீ ஊடல் கொண்டாடும்
 பொழுதுகளில் அதை உனக்கு
 ஒளி பரப்ப மாட்டேனோ
 என்னுயிரே நீ தானோ
 என்னுயிரே நீ தானோ
ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
 வா தலை கோதும் விரலே
 வா
ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு
 பொழுது உன் மடியில்
 நான் இருந்து திருநாள்
 காணாமல் செத்தொளிந்து
 போவேனோ
ஆண் : தலையெல்லாம்
 பூக்கள் பூத்து தள்ளாடும்
 மரமேறி இலையெல்லாம்
 உன் பேரை எழுதாமல்
 போவேனோ
ஆண் : உன் பாதம்
 வாங்கி நெஞ்சில்
 பதியாமல் போவேனோ
 உன் கண்ணீர் எச்சில்
 ருசியை அறியாமல்
 போவேனோ
ஆண் : { உன் உடலை
 உயிர் விட்டு போனாலும்
 என் உயிரை உன்னோடு
 பாய்ச்சேனோ } (2)
 உன் அங்கம் எங்கெங்கும்
 உயிராகி நீ வாழும் வரை
 நானும் வாழ்வேனோ
 என் உரிமை நீ தானோ
 என் உரிமை நீ தானோ
ஆண் : தாலாட்டும் காற்றே
 வா தலை கோதும் விரலே
 வா தொலை தூர நிலவே
 வா தொட வேண்டும் வானே
 வா
ஆண் : உன் சின்ன இதழ்
 முத்தம் தின்னாமல் என்
 ஜென்மம் வீணென்று
 போவேனோ உன் வண்ண
 திருமேனி சேராமல் என்
 வயது பாழ் என்று ஆவேனோ
 உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல்
 என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ
ஆண் : என்னுயிரே நீ தானோ
 என்னுயிரே நீ தானோ நீ தானோ