Singers : Anirudh Ravichander and Badshah
Music by : Anirudh Ravichander
Male : Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela local-u
Male : Damukunna dubukkunna
Dolakadham kumukuna
Dubukkuna dumaangoli
Epdi pona enakkenna
Karukkuna murukkuna
Thavadaiyadhaan yerakkuna
Irukkuna sarakkuna
Ondiyadha unekinna
Male : Aaluma doluma…aaaa…
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela local-u
Male : Raanga rawahdhaan
Rowdiyaanen joeveadhaan
Thutta kuduthuputta
Kuththu vuyum sovathaan
Robbery forgery
Mokka sceneu boreuda
Matta panniputta
Majaa mela peruda
Male : Eguruna thoguruna
Silentadhaan navuruna
Tholukula soruvuna
Dokka avuru maattina
Poruladhaan idupula
Vachen vayasu thuduppula
Ilukkiren polakkaren
Rowdynu adhuppula
Male : Aaluma doluma..aaa…..
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Male : Getha vidadha
Pangu getha vidadha
Nee yerinaalum vaarunaalum
Getha vidadha
Male : Getha vidadha
Pangu getha vidadha
Evan seerinaalum maarunaalum
Getha vidadha
Male : Aaluma doluma…
Doluma aalumaa…
Aaluma doluma…
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela local-u
Male : Damukunna dubukkunna
Dolakadham kumukuna
Dubukkuna dumaangoli
Epdi pona enakkenna
Karukkuna murukkuna
Thavadaiyadhaan yerakkuna
Irukkuna sarakkuna
Ondiyadha unekinna
Male : Aaluma doluma…aaaa…
Aaluma doluma
Aisalakkadi maaluma
Therichu kaleechunnu
Giraakivutta saaluma
Arikallu karikallu
Koththuvutta kalakallu
Paluchunu palapalakudhu
Mitta mela local-u
பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தா், பாட்ஷா
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
 ஐசாலக்கடி மாலுமா
 தெறிச்சு கலீச்சுனு
 கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
 அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
 கோத்துவுட்டா கலக்கலு
 பளுச்சினு பளபளக்குது
 மிட்டா மேல லோக்கலு
ஆண் : டமுக்குனா டுபுக்குனா
 டோலாக்கதாம் குமுக்குனா
 டுபுக்குனா டுமாங்கோலி
 எப்டி போனா எனக்கென்ன
 கருக்குனா முறுக்குனா
 தவட்டையதான் எறக்குனா
 இருக்குனா சரக்குனா
 ஒண்டியாத உனக்கின்ன
ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
 ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா
 ஐசாலக்கடி மாலுமா
 தெறிச்சு கலீச்சுனு
 கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
 அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
 கோத்துவுட்டா கலக்கலு
 பளுச்சினு பளபளக்குது
 மிட்டா மேல லோக்கலு
ஆண் : ராங்கா ராவாதான்
 ரவுடியானேன் ஜோவாதான்
 துட்ட குடுத்துபுட்டா
 குத்துவுயும் சோவாதான்
 ராபொி போா்ஜொி
 மொக்க சீனு போருடா
 மட்டா பண்ணிப்புட்டா
 மஜா மேல பேருடா
ஆண் : எகுருனா தொகுருனா
 சைலன்ட்டாதான் நவுருனா
 தொழுகுல சொருவுனா
 டோக்கா அவுரு மாட்டினா
 பொருளதான் இடுப்புல
 வச்சேன் வயசு துடுப்புல
 இழுக்குறேன் பொளக்கறேன்
 ரவுடியின்னு அதுப்புல
ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
 ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா
 ஐசாலக்கடி மாலுமா
 தெறிச்சு கலீச்சுனு
 கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
ஆண் : கெத்தவிடாத பங்கு
 கெத்தவிடாத நீ ஏறினாலும்
 வாருனாலும் கெத்தவிடாத
 கெத்தவிடாத பங்கு கெத்தவிடாத
 எவன் சீறினாலும் மாறுனாலும்
 கெத்தவிடாத
ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
 டோலுமா ஆளுமா
 ஆளுமா டோலுமா
 ஐசாலக்கடி மாலுமா
 தெறிச்சு கலீச்சுனு
 கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
 அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
 கோத்துவுட்டா கலக்கலு
 பளுச்சினு பளபளக்குது
 மிட்டா மேல லோக்கலு
ஆண் : டமுக்குனா டுபுக்குனா
 டோலாக்கதாம் குமுக்குனா
 டுபுக்குனா டுமாங்கோலி
 எப்டி போனா எனக்கென்ன
 கருக்குனா முறுக்குனா
 தவட்டையதான் எறக்குனா
 இருக்குனா சரக்குனா
 ஒண்டியாத உனக்கின்ன
ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
 ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா
 ஐசாலக்கடி மாலுமா
 தெறிச்சு கலீச்சுனு
 கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
 அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
 கோத்துவுட்டா கலக்கலு
 பளுச்சினு பளபளக்குது
 மிட்டா மேல லோக்கலு