Singers : Chinmayi, Govind Vasantha,
Bhadra Rajin and M. Nassar
Music by : Govind Vasantha
Female : Peranbae kaadhal
Male : Ulnookki adungindra aadal
Saatha…
Aaratha aaval
Female : Yethetho saayal yetru
Thiriyum kaadhal
Male : Prathyega thedal
Female : Theeyil theeratha kaatril
Pul poondil puzhuvil ulathil ilathil
Male : Thaanae ellamum aagi
Naam kaanum aruvamae
Male & Female : Ithyaathi kaadhal
Illatha pothum thedum thedal
Satha…
Maarathu kadhal
Manraadum pothum maatru
Karuthil mothum
Maalatha oodal
Chorus : Aaa…aaa…aaa….aaa…aaa..
Aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….aaa…..aa..
Male : Naam intha theeyil
Female : Veedu kattum theekuchi
Male : Naam intha kaatril
Oonjal kattum thoosi
Male : Naam intha neeril
Female : Vazhkai oottum neer poochi
Male & Female :
Naam intha kaambil
Kaamathin rusi
Male & Female :
Kaadhal kanneril silanthi
Kaadhal vinmeenin meganthi
Kaadhal meiyana vathanthi
Kaalam thorum thodarum diary
Male & Female :
Kaadhal deiveega ethiri
Kaadhal saathaanin visiri
Kaadhal aanmavin pulari
Vazhnthu petra degree
Chorus : Orr…
Vidaikullae…
Vinaavellam…
Pathunguthae…
Aaa…
Naam…
Karainthathae…
Marainthathae…
Mudinthathae…
Aaa…
Female : Aaa…aaa….aa….
Konjum pooranamae vaa
Nee…ee….ee…
Konjum ezhilisaiyae
Panja varna bootham
Nenjam niraiyuthae
Kaanbathellaam…aa… kaadhaladi..ee…
Chorus : Kaadhalae kaadhalae
Thani perun thunaiyae
Kooda vaa kooda vaa
Pothum pothum
Chorus : Kaadhalae kaadhalae
Vazhvin neelam
Pogalam poga vaa
Female : Nee…eeee
Chorus : Aaa…
Thigampari…
Valampuri…
Suyambu nee…
Nee…
Chorus : Aaa…
Prahaaram nee…
Prabaavam nee…
Pravaaham nee…
Nee…
Chorus : Aaa aaa…
Srungaaram nee…
Aangaaram nee…
Oangaaram nee…
Nee…
Chorus : Nee…
Anthaathi nee…
Anthaathi nee…
Anthaathi nee…
Nee…
Male : Hmmm…
Theda vendam
Mun arivi pindri varum
Athan varugaiyai
Idhayam urakka sollum
Male : Kaadhal…
Kaadhal oru naal ungalaiyum
Vanthu adaiyum
Athai alli anaithu kollungal
Anbaaga paarthu kollungal
Kaadhal thangum
Kaadhal thayangum
Kaadhal sirikkum
Kaadhal inikkum
Male : Kaadhal kavithaigal varaiyum
Kaadhal kalangum
Kaadhal kuzhambum
Kaadhal oralavukku puriyum
Kaadhal vilagum
Kaadhal piriyum
Male : Kadhavugalai moodaamal
Vazhi anupungal
Kaathirungal
Oru velai kaadhal thirumbinaal
Thoorathil thayangi nindraal
Arugil selungal
Anbudan pesungal
Male : Pothum…
Kaadhaal ungal vasam
Ullam kaadhal vasam
Matrangal vinaa
Matrangalae vidai
Kaadhal…
பாடகர்கள் : சின்மயி,
 கோவிந் வசந்தா,
 பத்ரா ராஜின், மற்றும் எம். நாசர்
இசையமைப்பாளர் : கோவிந் வசந்தா
பெண் : பேரன்பே காதல்
 ஆண் : உள்நோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல்
 சதா…
 ஆறாத ஆவல்
 பெண் : ஏதேதோ சாயல் ஏற்று
 திரியும் காதல்
ஆண் : பிரத்யேக தேடல்
 பெண் : தீயில் தீராத காற்றில்
 புல் பூண்டில் புழுவில்
 உளதில் இளதில்
 ஆண் : தானே எல்லாமும் ஆகி
 நாம் காணும் அருவமே
ஆண் மற்றும் பெண் :
 இத்யாதி காதல் இல்லாத போதும்
 தேடும் தேடல்
 சதா…
 மாறாது காதல்
 மன்றாடும் போதும்
 மாற்று கருத்தில் மோதும்
 மாளாது ஊடல்
குழு : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…
 ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…ஆ….
ஆண் : நாம் இந்த தீயில்
 பெண் : வீடு கட்டும் தீக்குச்சி
 ஆண் : நாம் இந்த காற்றில்
 ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி
ஆண் : நாம் இந்த நீரில்
 பெண் : வாழ்க்கை ஊட்டும் நீர் பூச்சி
 ஆண் மற்றும் பெண் :
 நாம் இந்த காம்பில்
 காமத்தின் ருசி
ஆண் மற்றும் பெண் :
 காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி
 காதல் விண்மீனின் மெகந்தி
 காதல் மெய்யான வதந்தி
 காலம் தோறும் தொடரும் டைரி
ஆண் மற்றும் பெண் :
 காதல் தெய்வீக எதிரி
 காதல் சாத்தானின் விசிறி
 காதல் ஆன்மாவின் புலரி
 வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி
குழு : ஓர்…
 விடைக்குள்யே…
 வினாவெல்லாம்…
 பதுங்குதே…
 ஆ…
 நாம்…
 கரைந்ததே…
 மறைந்ததே…
 முடிந்ததே…
 ஆ…
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…
 கொஞ்சும் பூரணமே வா
 நீ…
 கொஞ்சும் எழிலிசையே
 பஞ்ச வர்ண பூதம்
 நெஞ்சம் நிறையுதே
 காண்பதெல்லாம்…ஆ…காதலடி….
குழு : காதலே காதலே
 தனி பெருந் துணையே
 கூட வா கூட வா
 போதும் போதும்
குழு : காதலே காதலே
 வாழ்வின் நீளம்
 போகலாம் போக வா
 நீ……
குழு : ஆ…
 திகம்பரி…
 வலம்புரி…
 சுயம்பு நீ
 பெண் : நீ…
குழு : ஆ…
 பிரகாரம் நீ
 பிரபாபம் நீ
 பிரவாகம் நீ
 நீ…
குழு : ஆ ஆ……
 சிருங்காரம் நீ…
 ஆங்காரம் நீ…
 ஓங்காரம் நீ
 நீ…
குழு : நீ…
 அந்தாதி நீ…
 அந்தாதி நீ…
 அந்தாதி நீ…
 நீ…
ஆண் : ம்ம்…
 தேட வேண்டாம்
 முன் அறிவிப் பின்றி வரும்
 அதன் வருகையை
 இதயம் உரக்க சொல்லும்
ஆண் : காதல்…
 காதல் ஒரு நாள் உங்களையும்
 வந்து அடையும்
 அதை அள்ளி அணைத்து கொள்ளுங்கள்
 அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள்
 காதல் தங்கும்
 காதல் தயங்கும்
 காதல் சிரிக்கும்
 காதல் இனிக்கும்
ஆண் : காதல் கவிதைகள் வரையும்
 காதல் கலங்கும்
 காதல் குழம்பும்
 காதல் ஓரளவுக்கு புரியும்
 காதல் விலகும்
 காதல் பிரியும்
ஆண் : கதவுகளை மூடாமல்
 வழி அனுப்புங்கள்
 காத்திருங்கள்
 ஒரு வேலை காதல் திரும்பினாள்
 தூரத்தில் தயங்கி நின்றால்
 அருகில் செல்லுங்கள்
 அன்புடன் பேசுங்கள்
ஆண் : போதும்…
 காதல் உங்கள் வசம்
 உள்ளம் காதல் வசம்
 மாற்றங்கள் வினா
 மாற்றங்களே விடை
 காதல்…