Singer : Sadhana Sargam
Music by : Deva
Chorus : Aaaa…aaa..aaa…aaa….
Aaaa…aaa..aaa…aaa….
Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai
Female : Adam pidithae
Nee enthan nenjil
Idam pidithaai
I love you daa.. love you daa
Kadhalukkaaga unthan nenjai
Kadan koduthaai i love you daa
Female : Theeraadha un anbinaal
Poraadi ennai vendradhaal
En azhagellaam unakkaaga
Samarppikkiren
Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai
Female : Unnai naanum ninaippathai
Yaarum thadukkindra velai
Thudikkum idhayam
Velai nirutham seiginradhae
Uyir valikkindradhae
Female : Nee thantha ottrai kaditham
Aayiram murai naan padippenae
Unakkaaga aayiram kaditham
Ottrai nodiyil ezhudhiduvenae
Female : Dhinam kaalayil
Enthan naal kaattiyil
Un bimbam naan kandu
Kan vizhikkindren
Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai
Female : Sathya…
Male : Solludi
Female : Ethukku appadi pakra
Male : Nalla irukiyae
Female : Vetkamaa irukku
Male : Ennaku oru madhiri irukku
Female : Kitta varadhae
Male : Varuven
Female : Vendaam
Male : Enakku venum
Female : Pls sathya….(Dialogue)
Female : Jannalin vazhiyae
Vennilavoliyae kasigindra neram
Kattilin melae kavidhaigal pola
Naam vaazhalaam
Ini naam vaazhalaam
Male : En meedhu kaalai pottu
Thoongum unnai rasippenae
Naan unthan kaadhai kadithu
Thookkam kalaithu sirithiduvenae
Male : Idhu polavae pala aasaigalae
Ul nenjil oyaamal urundodudhae
Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai
Female : Adam pidithae
Nee enthan nenjil
Idam pidithaai
I love you daa.. love you daa
Kadhalukkaaga unthan nenjai
Kadan koduthaai i love you daa
Female : Theeraadha un anbinaal
Poraadi ennai vendradhaal
En azhagellaam unakkaaga
Samarppikkiren
Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Sathyaaa…pls…
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai
Chee….hahaha…
பாடகி : சாதனா சர்கம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ஆஆ ஆஆ
 ஆஆ ஆஆ ஆஆ
 ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண் : சாணக்யா
 சாணக்யா ஏதோ
 தந்திரம் செய்தாய்
 உன் மதியால் என்
 மனதை நீதான்
 வசியம் செய்தாய்
பெண் : அடம் பிடித்தே
 நீ எந்தன் நெஞ்சில்
 இடம் பிடித்தாய்
 ஐ லவ் யூ டா லவ் யூ டா
 காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
 கடன் கொடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா
பெண் : தீராத உன்
 அன்பினால் போராடி
 என்னை வென்றதால்
 என் அழகெல்லாம்
 உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்
பெண் : சாணக்யா
 சாணக்யா ஏதோ
 தந்திரம் செய்தாய்
 உன் மதியால் என்
 மனதை நீதான்
 வசியம் செய்தாய்
பெண் : உன்னை நானும்
 நினைப்பதை யாரும்
 தடுக்கின்ற வேலை
 துடிக்கும் இதயம் வேலை
 நிறுத்தம் செய்கின்றதே
 உயிர் வலிக்கின்றதே
பெண் : நீ தந்த ஒற்றை
 கடிதம் ஆயிரம் முறை
 நான் படிப்பேனே
 உனக்காக ஆயிரம் கடிதம்
 ஒற்றை நொடியில்
 எழுதிடுவேனே
பெண் : தினம் காலையில்
 எந்தன் நாள் காட்டியில்
 உன் பிம்பம் நான் கண்டு
 கண் விழிக்கின்றேன்
பெண் : சாணக்யா
 சாணக்யா ஏதோ
 தந்திரம் செய்தாய்
 உன் மதியால் என்
 மனதை நீதான்
 வசியம் செய்தாய்
பெண் : சத்யா
 ஆண் : சொல்லுடி
 பெண் : எதுக்கு அப்படி
 பாக்ற
 ஆண் : நல்லா இருக்கியே
 பெண் : வெட்கமா இருக்கு
 ஆண் : எனக்கு ஒரு மாதிரி
 இருக்கு
 பெண் : கிட்ட வராத
 ஆண் : வருவேன்
 பெண் : வேண்டாம்
 ஆண் : எனக்கு வேணும்
 பெண் : ப்ளீஸ் சத்யா
பெண் : ஜன்னலின்
 வழியே வெண்ணிலா
 ஒளியை கசிகின்ற நேரம்
 கட்டிலின் மேலே கவிதைகள்
 போல நாம் வாழலாம் இனி
 நாம் வாழலாம்
ஆண் : என் மீது காலை
 போட்டு தூங்கும் உன்னை
 ரசிப்பேனே நான் உந்தன்
 காதை கடித்து தூக்கம்
 கலைத்து சிரித்திடுவேனே
ஆண் : இது போலவே
 பல ஆசைகளே உள்நெஞ்சில்
 ஓயாமல் உருண்டோடுதே
பெண் : சாணக்யா
 சாணக்யா ஏதோ
 தந்திரம் செய்தாய்
 உன் மதியால் என்
 மனதை நீதான்
 வசியம் செய்தாய்
பெண் : அடம் பிடித்தே
 நீ எந்தன் நெஞ்சில்
 இடம் பிடித்தாய்
 ஐ லவ் யூ டா லவ் யூ டா
 காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
 கடன் கொடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா
பெண் : தீராத உன்
 அன்பினால் போராடி
 என்னை வென்றதால்
 என் அழகெல்லாம்
 உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்
பெண் : சாணக்யா
 சாணக்யா ஏதோ
 தந்திரம் செய்தாய்
 சத்யா ப்ளீஸ்
 உன் மதியால் என்
 மனதை நீதான்
 வசியம் செய்தாய்
 சீ ஹாஹாஹா