Singer : Vijay Yesudas
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae
Male : Thagapanin kanneerai
Kandorillai
Thandhai soll mikka
Mandhiram illai
Male : Ennuyir anuvil
Varum unuyir allava
Mannil vandha
Naan un nagal allava
Kaayangal kanda pinbae
Unnai kanden
Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae
Male : Kandipilum thandipilum
Kodhithidum un mugam
Kaichal vandhu padukayil
Thudipadhum un mugam
Male : Ambaariyaai yetrikondu
Andru sendra oorvalam
Thagapanin anaipilae
Kidandhadhum orr sugam
Male : Valarndhathumae yaavarum
Theevaai pogirom
Thandhai avanin paasathai
Engae kaangirom
Male : Namakenavae vandha
Nanban thandhai
Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : தெய்வங்கள்
 எல்லாம் தோற்றே
 போகும் தந்தை அன்பின்
 முன்னே தாலாட்டு பாடும்
 தாயின் அன்பும் தந்தை
 அன்பின் பின்னே
ஆண் : தகப்பனின்
 கண்ணீரைக் கண்டோர்
 இல்லை தந்தை சொல்
 மிக்க மந்திரம் இல்லை
ஆண் : என்னுயிர் அணுவில்
 வரும் உன்உயிர் அல்லவா
 மண்ணில் வந்த நான் உன்
 நகல் அல்லவா காயங்கள்
 கண்ட பின்பே உன்னைக்
 கண்டேன்
ஆண் : தெய்வங்கள்
 எல்லாம் தோற்றே
 போகும் தந்தை அன்பின்
 முன்னே தாலாட்டு பாடும்
 தாயின் அன்பும் தந்தை
 அன்பின் பின்னே
ஆண் : கண்டிப்பிலும்
 தண்டிப்பிலும் கொதித்திடும்
 உன் முகம் காய்ச்சல் வந்து
 படுக்கையில் துடிப்பதும்
 உன் முகம்
ஆண் : அம்பாரியாய்
 ஏற்றிக் கொண்டு அன்று
 சென்ற ஊர்வலம் தகப்பனின்
 அணைப்பிலே கிடந்ததும்
 ஓர் சுகம்
ஆண் : வளர்ந்ததுமே
 யாவரும் தீவாய்
 போகிறோம் தந்தை
 அவனின் பாசத்தை
 எங்கே காண்கிறோம்
ஆண் : நமக்கெனவே
 வந்த நண்பன் தந்தை
ஆண் : தெய்வங்கள்
 எல்லாம் தோற்றே
 போகும் தந்தை அன்பின்
 முன்னே தாலாட்டு பாடும்
 தாயின் அன்பும் தந்தை
 அன்பின் பின்னே
 
					