Singers : Pradeep Kumar and Ron Ethan Yohann
Music by : Ron Ethan Yohann
Male : Ice katti kuruvi
Urugi urugi
Parthutu pogaiyila kaal illa tharayila
Minmini kannazhagi simitti simitti
Kannala pesayila ennala mudiyala
Male : Una paakum munna
Sodhapala thirunjen
Una paartha pinna
Kalakala maariten
Mayilae un smile lu
Vitamina tharum veyilu
Adada un ezhilu aalamara nizhalu
Male : Adangaama unna vattamittu
Alayum manasu
Alattama oru murai ne sirichu pesu
Rasagulla paarvai tharuthae bodha
Male : Devathai sapidum bothu
Sindhura parukka meedhu
Erumbaaga aasai
Vaanavilaaguthu meesa
Male : Lesa nee paarka
Adha naanum rasika
Day aachu night u
Thookkam kilo enna rate u
Male : Neeyum naanum
Kaikoorthu pona
Paakum suvarellam pookkum
Neeyum naanum
Thol saaindhu pesa
Vaanam ottu ketka varam ketkum
Male : Hai sollaiyila idhayam kuthikumae
Bye sollaiyila silaiya nikumae
En bike il nee yera flight aagumae
Male : Ice katti kuruvi
Urugi urugi
Parthutu pogayila kaal illa tharayila
Minmini kannazhagi simitti simitti
Kannala pesaiyila ennala mudiyala
Male : Una paakum munna
Sodhapala thirunjen
Una paartha pinna
Kalakala maariten
Mayilae un smile lu
Vitamina tharum veyilu
Adada un ezhilu aalamara nizhalu
Male : Adangaama unna vattamittu
Alayum manasu
Alattama oru murai ne sirichu pesu
Rasagulla paarvai tharuthae bodha
Male : Ice katti kuruvi
பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் ரோன் ஏதன் யோகான்
இசை அமைப்பாளர் : ரோன் ஏதன் யோகான்
ஆண் : ஐஸ் கட்டி குருவி
 உருகி உருகி பார்த்துட்டு போகயில
 காலில தரயில
 மின்மினி கண்ணழகி சிமிட்டி சிமிட்டி
 கண்ணால பேசயில என்னால முடியல
ஆண் : உன பாக்கும் முன்ன சொதப்பலா திருஞ்சேன்
 உன பார்த்த பின்ன கலக்கலா மாறிட்டேன்
 மயிலே உன் ஸ்மைலு விட்டமின தரும் வெயிலு
 அடடா உன் எழிலு ஆலமர நிழலு
ஆண் : அடங்காம உன்ன வட்டமிட்டு அலையும் மனசு
 அலட்டாம ஒரு முறை நீ சிரிச்சு பேசு
 ரசகுல்லா பார்வை தருதே போத
ஆண் : தேவதை சாப்பிடும் போது
 சிந்துற பருக்க மீது
 எறும்பாக ஆசை வானவிலாகுது மீச
 லேசா நீ பார்க்க
 அத நானும் ரசிக்க
 டே ஆச்சு நைட்டு
 தூக்கம் கிலோ என்ன ரேட்டு
ஆண் : நீயும் நானும் கைகோர்த்து போனா
 பாக்கும் சுவரெல்லாம் பூக்கும்
 நீயும் நானும் தோள் சாய்ந்து பேச
 வானம் ஒட்டு கேட்க வரம் கேட்கும்
ஆண் : ஹாய் சொல்லயில இதயம் குதிக்குமே
 பாய் சொல்லயில சிலையா நிக்குமே
 என் பைக் இல் நீ ஏற ஃலைட் ஆகுமே
ஆண் : ஐஸ் கட்டி குருவி
 உருகி உருகி பார்த்துட்டு போகயில
 காலில தரயில
 மின்மினி கண்ணழகி சிமிட்டி சிமிட்டி
 கண்ணால பேசயில என்னால முடியல
ஆண் : உன பாக்கும் முன்ன சொதப்பலா திருஞ்சேன்
 உன பார்த்த பின்ன
 கலக்கலா மாறிட்டேன்
 மயிலே உன் ஸ்மைலு
 விட்டமின தரும் வெயிலு
 அடடா உன் எழிலு ஆலமர நிழலு
ஆண் : அடங்காம உன்ன வட்டமிட்டு அலையும் மனசு
 அலட்டாம ஒரு முறை நீ சிரிச்சு பேசு
 ரசகுல்லா பார்வை தருதே போத
 
					