Singers : Madhu Balakrishnan and Asha Bhosle
Music by : Vidyasagar
Female : { Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha } (2)
Male : Konjum neram konjum neram ellai meera koodaadha …aa
Intha neram inba neram innum konjam neelaadha …aa
Female : Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha
Female : Kannil oar azhagu kaiyil noorazhagu unnaal boomi azhagae..ae
Male : Unnil naan azhagu ennil nee azhagu nammaal yaavum azhagae.ae
Female : Hoo kannadhaasan paadal vari polae
Konda kaadhal vaazhum nilaiyaaga
Male : Kamban paadipona tamil polae intha naazhum vegam nalamaaga
Female : Mazhai neeyaaga veyil nanaaga velaamai nee aaaaaa
Male : Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha
Female : Lala lala lala lala laaaa
Lala lala lala lala laaaa
Lala lala lala lala laaaa
Male : Kokki podum vizhi kothi pogum idhazh nitham kolam idumaa aa
Female : Makkal yavaraiyum anbil aalukindra unnai polae varumaaa
Male : Veli vesam poda theriyaamal enathaasai kooda thadumaarum
Female : Mmhmm palakodi perin abimaanam unakaga yengum ethirkaalam
Male : Nee ennadu naan unnodu mei thaanae idhu … aaaaaaaa
Female : Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha
Male : Konjum neram konjum neram ellai meera koodaadha
Female : Intha neram inba neram innum konjam neelaadhaa aaaa
பாடகி : ஆஷா போஸ்லே
பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
பெண் : { கொஞ்ச நேரம்
 கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
 பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
 அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
 போடாதா } (2)
ஆண் : கொஞ்சும் நேரம்
 கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
 மீறக் கூடாதா இந்த நேரம்
 இன்ப நேரம் இன்னும்
 கொஞ்சம் நீளாதா
பெண் : கொஞ்ச நேரம்
 கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
 பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
 அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
 போடாதா
பெண் : கண்ணில் ஓரழகு
 கையில் நூறழகு உன்னால்
 பூமி அழகே
ஆண் : உன்னில் நானழகு
 என்னில் நீயழகு நம்மால்
 யாவும் அழகே
பெண் : ஹோ கண்ணதாசன்
 பாடல்வரி போல கொண்ட
 காதல் வாழும் நிலையாக
ஆண் : கம்பன் பாடிப்
 போன தமிழ்ப் போல
 இந்த நாளும் வேகம்
 நலமாக
பெண் : மழை நீயாக
 வெயில் நானாக
 வெள்ளாமை நீ ஆஆ
ஆண் : கொஞ்ச நேரம்
 கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
 பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
 அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
 போடாதா
பெண் : லாலா லாலா
 லாலா லாலா லா லாலா
 லாலா லாலா லாலா லா
ஆண் : கொக்கிப் போடும்
 விழி கொத்திப் போகும்
 இதழ் நித்தம் கோலம் இடுமா
பெண் : மக்கள் யாவரையும்
 அன்பில் ஆளுகின்ற உன்னைப்
 போல வருமா
ஆண் : வெளி வேஷம்
 போட தெரியாமல்
 எனதாசை கூட தடுமாறும்
பெண் : ஹம் பல கோடி
 பேரின் அபிமானம்
 உனக்காக ஏங்கும்
 எதிர்காலம்
ஆண் : நீ என் நாடு
 நான் உன்னோடு
 மெய் தானே இது
 ஆஆஆ
பெண் : கொஞ்ச நேரம்
 கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
 பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
 அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
 போடாதா
ஆண் : கொஞ்சும் நேரம்
 கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
 மீறக் கூடாதா
பெண் : இந்த நேரம்
 இன்ப நேரம் இன்னும்
 கொஞ்சம் நீளாதா ஆஆ
 
					