Nannare Nannare Song Lyrics


Singers :  Uday Mazumdar and Shreya Ghoshal

Music by : A. R. Rahman

Female : Naarae naarae ….naarae naarae
Nannaarae naarae
Naarae naarae…
Nannaarae nannaarae nannarae naana rae

Female : Venmegham mutta mutta
Ponminal vetta vetta
Poovaanam pothu kondathoo

Female : Panneerai mootai katti
Pen mellae kotta solli
Vin indru aanai ittathoo

Female : {Megathin thaaraigalil
Paainthaada pogindren
Aaghaaya chillugalai
Adimadiyil semipen} (2)

Female : Jil jil jil jil jil…jil jil…jil
Jil..mannasellaam jill…

Female : Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Female : Heyy venmegham
Venmegham mutta
Ponminal vetta vetta
Poovaanam pothu kondathoo

Female : Gilli gilli gilli ha…
Ha ha ha ha ..ha ha ha haa a a a a a aaaa….

Female : Vayalvizhi aadum vanna thumbigalae
Ungal vaalgalil vasithirunthen
Sadugudu paadum pillai nandugalae
Manal valaigalil naan irunthen ..oh..

Female : Malaiyin thaaimadiyil..
Siru ootraai nan kidanthen
Kaadhal perukeduthu
indru nadhiyaai irangugindren

Female : Oru kaadhal kural
Pennai mayakiyathae
Oru kaadhal kural
Pennai mayakiyathae
Kaatu pura intha mannai vittu
Vinnai muttum

Female : Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Female : Vidai kodu saami vittu pogindren
Unthan natpukku vanakam sonnen
Vidai kodu veedae vaasal thaandugiren
Unthan thinnaiku nandri sonnen …po

Female : Kathavugal thirakum vazhi..
Enthan kanavugal parakattumae
Pogindra vazhi mullukaa..
Anbu pookalae malarattumae

Female : Intha chella killi
Mazhai megathuli
Intha chella killi
Mazhai megham vittu
Thulla thulli

Female : Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…
Nanaarae.. nanaarae nanaarae nana rae…
Nanaarae naaarae naarae naa rae…
Naaarae naarae..naaarae naarae
Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : உதய் மசும்டா்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : நாரே நாரே நாரே
நாரே நன்னாரே நாரே நாரே
நாரே நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

பெண் : வெண்மேகம் முட்ட
முட்ட பொன்மின்னல் வெட்ட
வெட்ட பூவானம் பூத்து
கொண்டதோ

பெண் : பன்னீரை மூட்டை
கட்டி பெண் மேலே கொட்ட
சொல்லி விண் இன்று
ஆணை இட்டதோ

பெண் : { மேகத்தின் தாரைகளில்
பாய்ந்தாட போகின்றேன் ஆகாய
சில்லுகளை அடிமடியில்
சேமிப்பேன் } (2)

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் மனசெல்லாம் ஜில்

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே நன்னாரே
நன்னாரே நன்னாரே நான ரே
நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே
நான ரே நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

பெண் : ஹே வெண்மேகம்
வெண்மேகம் முட்ட
பொன்மின்னல் வெட்ட
வெட்ட பூவானம் பூத்து
கொண்டதோ

பெண் : கிலி கிலி கிலி
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஆ

பெண் : வயல்விழி ஆடும்
வண்ண தும்பிகளே உங்கள்
வாள்களில் வசித்திருந்தேன்
சடுகுடு பாடும் பிள்ளை
நண்டுகளே மணல்
வலைகளில் நான்
இருந்தேன் ஓ

பெண் : மழையின் தாய்மடியில்
சிறு ஊற்றாய் நான் கிடந்தேன்
காதல் பெருக்கெடுத்து இன்று
நதியாய் இறங்குகின்றேன்

பெண் : ஒரு காதல் குரல்
பெண்ணை மயக்கியதே
ஒரு காதல் குரல் பெண்ணை
மயக்கியதே காட்டு புறா இந்த
மண்ணை விட்டு விண்ணை
முட்டும்

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே நன்னாரே
நன்னாரே நன்னாரே நான ரே
நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே
நான ரே நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

பெண் : விடை கொடு சாமி
விட்டு போகின்றேன் உந்தன்
நட்புக்கு வணக்கம் சொன்னேன்
விடை கொடு வீடே வாசல்
தாண்டுகிறேன் உந்தன்
திண்ணைக்கு நன்றி
சொன்னேன் போ

பெண் : கதவுகள் திறக்கும்
வழி எந்தன் கனவுகள்
பறக்கட்டுமே போகின்ற
வழி முழுக்க அன்பு
பூக்களே மலரட்டுமே

பெண் : இந்த செல்ல கிளி
மழை மேக துளி இந்த
செல்ல கிளி மழை மேகம்
விட்டு துள்ள துள்ளி

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே நன்னாரே
நன்னாரே நன்னாரே நான ரே
நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே
நான ரே நன்னாரே நாரே நாரே
நா ரே நாரே நாரே நாரே நாரே
நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

Leave a Comment