Singers : K.S. Chithra and Mano
Music by : Ilayaraja
Male : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi
Male : {Mella kaadhlika yengengo
Sutri thaan vantha maangal
Mannan poongkulathil
Ondralla rendalla vanna meengal} (2)
Female : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi
Male : Melnaatil pengalidam paarkaatha sangathiyai
Keezhnaatil paarkum pozhuthu
Female : Adhai paaraati paatu ezhuthu
Male : Pavaadai katti konda palaadai polirukka
Poradum intha manathu
Female : Ithu pollaatha kaalai vayathu
Male : Chinna poocharamae ottiko kattiko
Ennai serthu
Innum thevai endraal othukko kathuko
Ennai sernthu
Female : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Male : Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi
Female : Yedhaedho neram vanthaal kaathoram
Mella koori yeralam alli tharuven
Male : Adhu podhaamal meendum varuven
Female : Naan thaanae neechaal kulam
Naalthorum neeyum vanthu oyaamal neechal pazhagu
Male : Adi thangaathu unthan azhagu
Female : Anbu kaayamellam indraikkum endraikkum
Inbamaagum
Anthi neram ellam ishtampol kattathaan
Intha dhegam
Male : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi
Female : Mella kaadhlika yengengo
Sutri thaan vantha maangal
Mannan poongkulathil
Ondralla rendalla vanna meengal
Male : Mella kaadhlika yengengo
Sutri thaan vantha maangal
Mannan poongkulathil
Ondralla rendalla vanna meengal
Female : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Male : Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஒரு மைனா
 மைனா குருவி மனசார
 பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
 ஹோய் ஹோய் அது நைசா
 நைசா தழுவி நதி போல ஆடுது
 ஜோடியை கூடுது ஹோய் ஹோய்
ஆண் : { மெல்ல காதலிக்க
 எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
 வந்த மான்கள் மன்னன்
 பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
 ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள் } (2)
பெண் : ஒரு மைனா
 மைனா குருவி மனசார
 பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
 ஹோய் ஹோய் அது நைசா
 நைசா தழுவி நதி போல
 ஆடுது ஜோடியை கூடுது
 ஹோய் ஹோய்
ஆண் : மேல்நாட்டில்
 பெண்களிடம் பார்க்காத
 சங்கதியை கீழ்நாட்டில்
 பார்க்கும் பொழுது
 பெண் : அதை பாராட்டி
 பாட்டு எழுது
ஆண் : பாவாடை கட்டி
 கொண்ட பாலாடை
 போலிருக்க போராடும்
 இந்த மனது
 பெண் : இது பொல்லாத
 காளை வயது
ஆண் : சின்ன பூச்சரமே
 ஒட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
 என்னை சேர்த்து இன்னும்
 தேவை என்றால் ஒத்துக்கோ
 கத்துக்கோ என்னை சேர்ந்து
பெண் : ஒரு மைனா
 மைனா குருவி மனசார
 பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
 ஹோய் ஹோய்
 ஆண் : அது நைசா
 நைசா தழுவி நதி
 போல ஆடுது ஜோடியை
 கூடுது ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஏதேதோ நேரம்
 வந்தால் காதோரம்
 மெல்ல கூறி ஏராளம்
 அள்ளித் தருவேன்
 ஆண் : அது போதாமல்
 மீண்டும் வருவேன்
பெண் : நான்தானே
 நீச்சல் குளம் நாள்தோறும்
 நீயும் வந்து ஓயாமல்
 நீச்சல் பழகு
 ஆண் : அடி தாங்காது
 உந்தன் அழகு
பெண் : அன்பு காயமெல்லாம்
 இன்றைக்கும் என்றைக்கும்
 இன்பமாகும் அந்திநேரம்
 எல்லாம் இஷ்டம்போல்
 கட்டத்தான் இந்த தேகம்
ஆண் : ஒரு மைனா
 மைனா குருவி மனசார
 பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
 ஹோய் ஹோய் அது நைசா
 நைசா தழுவி நதி போல ஆடுது
 ஜோடியை கூடுது ஹோய் ஹோய்
பெண் : மெல்ல காதலிக்க
 எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
 வந்த மான்கள் மன்னன்
 பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
 ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள்
ஆண் : மெல்ல காதலிக்க
 எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
 வந்த மான்கள் மன்னன்
 பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
 ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள்
பெண் : ஒரு மைனா
 மைனா குருவி மனசார
 பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
 ஹோய் ஹோய்
 ஆண் : அது நைசா
 நைசா தழுவி நதி
 போல ஆடுது ஜோடியை
 கூடுது ஹோய் ஹோய்