Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Male : { Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru } (2)
Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi
Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru
Male : { Kaathodu malaraada
Kaarkuzhal aada
Kaathoram lolaaku
Sangathi paada } (2)
Male : Manjalo dhegam
Konja varum megam
Anjugam thoonga
Kondu varum raagam
Male : Nilava vaan nilava
Naan pudichu vaaren
Kuyilae poonkuyilae
Paateduthu thaaren hoi
Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru
Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi
Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru
Male : { Poonaathu mugam
Paathu vennila naana
Thaalaamal thadam
Paarthu vantha vazhi poga } (2)
Male : Sithirathu sola
Muthu mani maala
Mothathula thaaren
Thukamenna maanae
Male : Vannamaa vaanavillil
Nool eduthu vaaren
Vinnilae nool pudichu
Selai thachu thaaren hoi
Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru
Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi
Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { பச்ச மலப்பூவு
 நீ உச்சி மல தேனு
 குத்தங்குறை ஏது நீ
 நந்தவனத் தேரு } (2)
ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
 சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
 கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
 நீ உச்சி மல தேனு
 குத்தங்குறை ஏது நீ
 நந்தவனத் தேரு
ஆண் : { காத்தோடு
 மலராட கார்குழலாட
 காதோரம் லோலாக்கு
 சங்கதி பாட } (2)
ஆண் : மஞ்சளோ தேகம்
 கொஞ்ச வரும் மேகம்
 அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு
 வரும் ராகம்
ஆண் : நிலவ வான்
 நிலவ நான் புடிச்சு
 வாரேன் குயிலே
 பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத்
 தாரேன் ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
 நீ உச்சி மல தேனு
 குத்தங்குறை ஏது நீ
 நந்தவனத் தேரு
ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
 சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
 கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
 நீ உச்சி மல தேனு
 குத்தங்குறை ஏது நீ
 நந்தவனத் தேரு
ஆண் : { பூநாத்து முகம்
 பார்த்து வெண்ணிலா
 நாண தாளாமல் தடம்
 பாா்த்து வந்த வழி போக } (2)
ஆண் : சித்திரத்துச்
 சோல முத்துமணி
 மாலை மொத்ததுல
 தாரேன் துக்கமென்ன
 மானே
ஆண் : வண்ணமா
 வானவில்லில் நூலெடுத்து
 வாரேன் விண்ணிலே நூல்
 புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன்
 ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
 நீ உச்சி மல தேனு
 குத்தங்குறை ஏது நீ
 நந்தவனத் தேரு
ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
 சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
 கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
 நீ உச்சி மல தேனு
 குத்தங்குறை ஏது நீ
 நந்தவனத் தேரு
 
					