Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Thandhan nana
Thandhan nana
Thandhan nana
Thaanaa….
Male : Hoi thandhan nana
Thandhan nana
Thandhan nana
Thaandhan nanaa….
Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla
Male : Veedhikkoru katchiyundu
Saadhikkoru sangamundu
Needhi solla mattum
Ingu naadhiyilla
Sanam nimmadhiyaa
Vaazha oru naalumilla
Male : {Idhu naadaa illa
Verum kaadaa
Idhai ketka yaarum
Illai thozhaa} (2)
Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla
Male : Vaanaththai etti nirkum
Uyarndha maaligai
Yaaringu kattivaithu koduthadhu
Oorukku paadupattu
Uzhaitha koottamo
Veedindri vaasalindri thavikkudhu
Male : Ethanai kaalam ippadi pogum
Endroru kelvi naalai varum
Ullavai ellaam yaarukkum sondham
Endringu maarum velai varum
Male : Aayiram kaigal koodattum
Aanandha raagam paadattum
Naalaya kaalam nammodu
Nichaiyam undu poraadu
Vaanagamum vaiyagamum
Engal kaigalil endraadu
Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla
Male : Aatrukku paadhai ingu
Yaaru thandhadhu
Thaanaaga paadhai kandu nadakkudhu
Kaatrukku paattu cholli
Yaaru thandhadhu
Thaanaaga paatu onnu padikudhu
Male : Enniya yaavum kaigalil saerum
Nambikkai vendum nenjukkullae
Kaalaiyil thondrum sooriyan polae
Ponnoli vendum kannukkullae
Male : Cheriyil thendral veesaadhaa
Ezhaiyai vandhu theendaadhaa
Gangai therkae payaadha
Kaveri odu seraadha
Paadupadum thozhargalin
Tholgalil maalai soodaadhaa
Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla
Male : {Idhu naadaa illa
Verum kaadaa
Idhai ketka yaarum
Illai thozhaa} (2)
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தந்தன் னானா
 தந்தன் னானா
 தந்தன் னானா
 தானா….
ஆண் : ஹோய் தந்தன் னானா
 தந்தன் னானா
 தந்தன் னானா
 தந்தன் னானா…..
ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
 பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
 பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
 இங்கு மாறவில்லே
 எங்க பாரதத்தின்
 சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே
ஆண் : வீதிக்கொரு கட்சி உண்டு
 சாதிக்கொரு சங்கம் உண்டு
 நீதி சொல்ல மட்டும்
 இங்கு நாதி இல்லே
 சனம் நிம்மதியா
 வாழ ஒரு நாளுமில்லே
ஆண் : {இது நாடா இல்லே
 வெறும் காடா
 இதக் கேக்க யாரும்
 இல்லே தோழா} (2)
ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
 பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
 பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
 இங்கு மாறவில்லே
 எங்க பாரதத்தின்
 சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே
ஆண் : வானத்தை எட்டி நிற்கும்
 உயர்ந்த மாளிகை
 யாரிங்கு கட்டி வைத்துக் கொடுத்தது
 ஊருக்குப் பாடுபட்டு
 இளைத்த கூட்டமோ
 வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது
ஆண் : எத்தனை காலம்
 இப்படிப் போகும்
 என்றொரு கேள்வி நாளை வரும்
 உள்ளவை எல்லாம்
 யாருக்கும் சொந்தம்
 என்றிங்கு வாழும் வேளை வரும்
ஆண் : ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும்
 ஆனந்த ராகம் பாடட்டும்
 நாளைய காலம் நம்மோடு
 நிச்சயம் உண்டு போராடு
 வானகமும் வையகமும்
 எங்கள் கைகளில் என்றாடு
ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
 பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
 பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
 இங்கு மாறவில்லே
 எங்க பாரதத்தின்
 சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே
ஆண் : ஆத்துக்குப் பாதை இங்கு
 யாரு தந்தது
 தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது
 காத்துக்குப் பாட்டுச் சொல்லி
 யாரு தந்தது
 தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது
ஆண் : எண்ணிய யாவும்
 கைகளில் சேரும்
 நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே
 காலையில் தோன்றும்
 சூரியன் போலே
 பொன்னொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே
ஆண் : சேரியில் தென்றல் வீசாதா
 ஏழையை வந்து தீண்டாதா
 கங்கையும் தெற்கே பாயாதா
 காவிரியோடு சேராதா
 பாடுபடும் தோழர்களின்
 தோள்களில் மாலை சூடாதா
ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
 பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
 பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
 இங்கு மாறவில்லே
 எங்க பாரதத்தின்
 சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே
ஆண் : {இது நாடா இல்ல
 வெறும் காடா
 இத கேக்க யாரும்
 இல்லே தோழா} (2)