Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Male : Ooo … hooo … ooo …hooo … ooo …. hooo
Male : Thooliyilae aadavandha vaanathu minvilakae
Aazhiyilae kandedutha arpudha aanimuthae
Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada
Male : Thooliyilae aadavandha vaanathu minvilakae
Aazhiyilae kandedutha arpudha aanimuthae
Male : {Paateduthu naan padicha kaattaruvi kanurangum
Pattamaram poomalarum paaraiyilum neersurakum} (2)
Male : Raagamena thaalamena arinjaa naan padichen
Ezhu katta ettu katta therinja naan padichen
Naan padicha gnyaanamelaam yaar kodutha saamidhaan
Yededuthu padichadhilla saatchiyindha boomidhaan
Male : Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada
Male : { Sorupoda thaai iruka pattiniya paarthadhilla
Thaai irukum kaaranathaal koyiluku ponadhilla } (2)
Thaai adichu valichadhilla irundhum naan azhuven
Naan azhudha thaangiduma odanae thaai azhuva
Male : Aagamotham thaai manasu pol nadakum pilla dhaan
Vaazhugira vaazhkaiyilae tholvigalae illadhaan
Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada
Male : Thooliyilae aadavandha vaanathu minvilakae
Aazhiyilae kandedutha arpudha aanimuthae
Thottil melae muthu maala
{ Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada } (2)
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஓ ஹோ ….
 ஓ ஹோ … ஓ ஹோ
ஆண் : தூளியிலே
 ஆடவந்த வானத்து
 மின்விளக்கே ஆழியிலே
 கண்டெடுத்த அற்புத
 ஆணிமுத்தே தொட்டில்
 மேலே முத்து மாலை
 வண்ண பூவா விளையாட
 சின்னத் தம்பி எசபாட
ஆண் : தூளியிலே
 ஆடவந்த வானத்து
 மின்விளக்கே ஆழியிலே
 கண்டெடுத்த அற்புத
 ஆணிமுத்தே
ஆண் : { பாட்டெடுத்து
 நான் படிச்சா காட்டருவி
 கண்ணுறங்கும் பட்டமரம்
 பூமலரும் பாறையிலும்
 நீர்சுரக்கும் } (2)
ஆண் : ராகமென்ன
 தாளமென்ன அறிஞ்சா
 நான் படிச்சேன் ஏழு கட்ட
 எட்டுக் கட்ட தெரிஞ்சா
 நான் படிச்சேன் நான் படிச்ச
 ஞானமெல்லாம் யார் கொடுத்தா
 சாமிதான் ஏடெடுத்துப் படிச்சதில்ல
 சாட்சியிந்த பூமி தான்
ஆண் : தொட்டில் மேலே
 முத்து மாலை வண்ண
 பூவா விளையாட சின்னத்
 தம்பி எசபாட
ஆண் : { சோறுபோடத்
 தாயிருக்க பட்டினியப்
 பார்த்ததில்ல தாயிருக்கும்
 காரணத்தால் கோயிலுக்குப்
 போனதில்ல } (2)
 தாயடிச்சு வலிச்சதில்ல
 இருந்தும் நான் அழுவேன்
 நான் அழுதா தாங்கிடுமா
 உடனே தாய் அழுவா
ஆண் : ஆகமொத்தம்
 தாய் மனசு போல்
 நடக்கும் பிள்ளை தான்
 வாழுகிற வாழ்க்கையிலே
 தோல்விகளே இல்லைதான்
 தொட்டில் மேலே முத்து மாலை
 வண்ண பூவா விளையாட
 சின்னத் தம்பி எசபாட
ஆண் : தூளியிலே
 ஆடவந்த வானத்து
 மின்விளக்கே ஆழியிலே
 கண்டெடுத்த அற்புத
 ஆணிமுத்தே தொட்டில்
 மேலே முத்து மாலை
 வண்ண பூவா விளையாட
 சின்னத் தம்பி எசபாட
 வண்ண பூவா விளையாட
 சின்னத் தம்பி எசபாட
 
					