Singer : Haricharan
Music by : A. R. Rahman
Male : Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oorae potrum
Manithan neeyae
Neeyada.. neeyada
Male : Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeyae vaazhvil velvaai
Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae…
Karaiyaathae…karaiyaathae
Kalangaathae kalangaathae ..
Male : Raamanum azhuthaan
Dharmanum azhuthaan
Neeyo azhavillai
Unakko azhivillai
Male : Sirithu varum singam undu
Punnagaikkum puligal undu
Uraiyaadi uyir kudikkum
Onaaigal undu
Male : Ponnaadai porthi vittu
Unnaadai avizhpathundu
Poochchendil olinthu nirkum
Poo naagam undu
Male : Pallathil orr yaanai
Veezhnthaalum
Adhan ullathai
Veezhthivida mudiyaathu
Male : Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oorae potrum
Manithan neeyae
Neeyada.. neeyada
Male : Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeyae vaazhvil velvaai
Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae…
Karaiyaathae…karaiyaathae
Kalangaathae kalangaathae ..
Male : Suttaalum sangu niram
Eppodhum vellaiyada
Maen makkal ennaalum
Maen makkal thaanae
Male : Kettaalum nam thalaivan
Ippodhum rajan adaa
Veezhndhalum vallal karam
Veezhadhu thaanae
Male : Ponnodu man ellaam
Ponaalum
Avan punnagaiyai
Kollaiyida mudiyaathu
Male : Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oorae potrum
Manithan neeyae
Neeyada.. neeyada
Male : Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeyae vaazhvil velvaai
Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae…
Karaiyaathae…karaiyaathae
Kalangaathae kalangaathae ..
பாடகா் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
 வெல்லும் இந்த உலகம்
 உன் பேர் சொல்லும் அன்று
 ஊரே போற்றும் மனிதன்
 நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
 போல் வீசும் ஆனால்
 உண்மை மெதுவாய்ப்
 பேசும் அன்று நீயே
 வாழ்வில் வெல்வாய்
 கலங்காதே கலங்காதே
 கலங்காதே கரையாதே
 கரையாதே கலங்காதே
 கலங்காதே
ஆண் : ராமனும் அழுதான்
 தர்மனும் அழுதான் நீயோ
 அழவில்லை உனக்கோ
 அழிவில்லை
ஆண் : சிரித்து வரும்
 சிங்கம் உண்டு
 புன்னகைக்கும் புலிகள்
 உண்டு உரையாடி உயிர்
 குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
ஆண் : பொன்னாடை
 போர்த்திவிட்டு உன்னாடை
 அவிழ்ப்பதுண்டு பூச்செண்டில்
 ஒளிந்து நிற்கும் பூநாகம் உண்டு
ஆண் : பள்ளத்தில்
 ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
 அதன் உள்ளத்தை வீழ்த்தி
 விட முடியாது
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
 வெல்லும் இந்த உலகம்
 உன் பேர் சொல்லும் அன்று
 ஊரே போற்றும் மனிதன்
 நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
 போல் வீசும் ஆனால்
 உண்மை மெதுவாய்ப்
 பேசும் அன்று நீயே
 வாழ்வில் வெல்வாய்
 கலங்காதே கலங்காதே
 கலங்காதே கரையாதே
 கரையாதே கலங்காதே
 கலங்காதே
ஆண் : சுட்டாலும்
 சங்கு நிறம் எப்போதும்
 வெள்ளையடா மேன் மக்கள்
 எந்நாளும் மேன் மக்கள் தானே
ஆண் : கெட்டாலும்
 நம் தலைவன் இப்போதும்
 ராஜன் அடா வீழ்ந்தாலும்
 வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
ஆண் : பொன்னோடு
 மண்ணெல்லாம் போனாலும்
 அவன் புன்னகையை
 கொள்ளையிட முடியாது
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
 வெல்லும் இந்த உலகம்
 உன் பேர் சொல்லும் அன்று
 ஊரே போற்றும் மனிதன்
 நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
 போல் வீசும் ஆனால்
 உண்மை மெதுவாய்ப்
 பேசும் அன்று நீயே
 வாழ்வில் வெல்வாய்
 கலங்காதே கலங்காதே
 கலங்காதே கரையாதே
 கரையாதே கலங்காதே
 கலங்காதே