Singers : Palakkad Sreeram and Chorus
Music by : A. R. Rahman
Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho
Oh ho ho ho..oh
Chorus : Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Male : {Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa } (2)
Male : {Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa } (2)
Male : {Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa} (2)
Male : Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa
Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa
Chorus : Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Male : Innor uyirai kondru
Pusippathu mirugamadaa
Innor uyirai kondru
Rasippavan arakkanadaa
Male : {Yaarukkum theengindri
Vaazhbhavan manidhan
Oorukkae vaazhnthu
Uyardhavan punithan} (2)
Male : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Male : {Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa } (2)
Male : Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa
Male : {Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa} (2)
Male : Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa
Chorus : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa
Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho
Oh ho ho ho..oh
Hoi hoi hoi hoi hoi…
பாடகர்கள் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம் மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்
குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஓ ஹோ ஓ ஹோ
குழு : வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
 தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
 வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
 தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
ஆண் : {வெற்றி கொடி கட்டு
 பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
 லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
 படையெடு படையப்பா} (2)
ஆண் : {கைதட்டும் உளிபட்டு
 நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
 பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
 உடைபடும் படையப்பா} (2)
ஆண் : {வெட்டுக்கிளி அல்ல
 நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
 பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
 நடையெடு படையப்பா} (2)
ஆண் : மிக்கத் துணிவுண்டு
 இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
 உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
 முடிவெடு படையப்பா
ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
 பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
 லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
 படையெடு படையப்பா
குழு : வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
 தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
 வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
 தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
ஆண் : இன்னோர் உயிரை கொன்று
 புசிப்பது மிருகமடா
 இன்னோர் உயிரை கொன்று
 ரசிப்பவன் அரக்கனடா
ஆண் : {யாருக்கும் தீங்கின்றி
 வாழ்பவன் மனிதன்
 ஊருக்கே வாழ்ந்து
 உயர்ந்தவன் புனிதன்} (2)
ஆண் : நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
 இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
 நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
 இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
ஆண் : {வெற்றி கொடி கட்டு
 பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
 லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
 படையெடு படையப்பா} (2)
ஆண் : கைதட்டும் உளிபட்டு
 நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
 பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
 உடைபடும் படையப்பா
ஆண் : {வெட்டுக்கிளி அல்ல
 நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
 பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
 நடையெடு படையப்பா} (2)
ஆண் : மிக்கத் துணிவுண்டு
 இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
 உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
 முடிவெடு படையப்பா
குழு : நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
 இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
 நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
 இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
 பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
 லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
 படையெடு படையப்பா
குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஓ ஹோ ஓ ஹோ
 ஹோய் ஹோய்
 ஹோய் ஹோய்