Singers : Christopher Stanley, Sudarshan Ashok,
Srinisha Jayaseelan and Hiphop Tamizha
Music by : Hiphop Tamizha
Male : Oli illaa un mozhigal
Vidai thedum en vizhigal
Imaikaatha nam nodigal
Gedigaara thaen thuligal
Male : Adi vaaraara un kaadhal nee solladi
Vaaraatha nadipellam vendamadi
Minnanjal kurunseidhi anupaathadi
Kan munnae unthan ennam kooradi
Male : Vilambara idaiveli maalaiyil
Un thirumugam thirakindra velayil
En niramattra idhayathil vaanavil
Adi enna nilai unthan manathil
Male : Naan unathae adi nee enathaa
Theriyaamal naanum theigiren
Illai endrae sonnaal indrae
En moga paarvai mooduven
Female : Kaadhal poovai naan yetrukondaal
Unn kaathiripu niraivaagumae
Kaathiripu athu theernthu vittaal
Nam kaal thadangal avai thisai maarumae
Female : Ivalin kanavo ullae oliyum
Iravum pagalum idhayam vazhiyum
Vazhiyum kanavu idhazhai adaiyum
Entha kaatchiyil athu vaarthai aagidum
Male : Vilambara idaiveli maalaiyil
Chorus : Maalaiyil
Male : Un thirumugam thirakindra velayil
Chorus : Velayil
Male : En niramattra idhayathil vaanavil
Chorus : Vaanavil
Male : Adi enna nilai unthan manathil
Chorus : Unthan manathil
Female : Nilamellam un thadamae
Nilavellam un padamae
Nijamellam un niramae
Ninaivellam un nayamae..hey
Female : Mathuram konjum ilaingan neeyo
Mathamae illaa iraivan neeyo
Vayathai kadikum kuzhanthai neeyo
Varambu meeralo
Enai thodarum thooralo
Chorus : Naan unathae adi nee enathaa
Male : Theriyaamal naanum theigiren
Chorus : Illai endrae sonnaal indrae
Male : En moga paarvai mooduven
Male : Naan unathae adi nee enathaa
Theriyaamalae naanum theigiren
Illai endrae sonnaal indrae
En moga paarvaiyai naan mooduven
பாடகி : ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்
பாடகர்கள் : கிறிஸ்டோபர் ஸ்டேன்லி, சுதர்ஷன் அசோக், ஹிப் ஹாப் தமிழா
இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண் : ஒளி இல்லா உன்
 மொழிகள் விடை தேடும்
 என் விழிகள் இமைக்காத
 நம் நொடிகள் கடிகார
 தேன் துளிகள்
ஆண் : அடி வாராரா உன்
 காதல் நீ சொல்லடி வாராத
 நடிப்பெல்லாம் வேண்டாமடி
 மின்னஞ்சல் குறுஞ்செய்தி
 அனுப்பாதடி கண் முன்னே
 உந்தன் எண்ணம் கூறடி
ஆண் : விளம்பர இடைவெளி
 மாலையில் உன் திருமுகம்
 திறக்கின்ற வேளையில் என்
 நிறமற்ற இதயத்தில் வானவில்
 அடி என்ன நிலை உந்தன் மனதில்
ஆண் : நான் உனதே அடி நீ
 எனதா தெரியாமல் நானும்
 தேய்கிறேன் இல்லை என்றே
 சொன்னால் இன்றே என் மோக
 பார்வை மூடுவேன்
பெண் : காதல் பூவை நான்
 ஏற்று கொண்டால் உன்
 காத்திருப்பு நிறைவாகுமே
 காத்திருப்பு அது தீர்ந்து
 விட்டால் நம் கால் தடங்கள்
 அவை திசை மாறுமே
பெண் : இவளின் கனவோ
 உள்ளே ஒளியும் இரவும்
 பகலும் இதயம் வழியும்
 வழியும் கனவு இதழை
 அடையும் எந்த காட்சியில்
 அது வார்த்தை ஆகிடும்
ஆண் : விளம்பர
 இடைவெளி மாலையில்
 குழு : மாலையில்
 ஆண் : உன் திருமுகம்
 திறக்கின்ற வேளையில்
 குழு : வேளையில்
 ஆண் : என் நிறமற்ற
 இதயத்தில் வானவில்
 குழு : வானவில்
 ஆண் : அடி என்ன நிலை
 உந்தன் மனதில்
 குழு : உந்தன் மனதில்
பெண் : நிலமெல்லாம் உன்
 தடமே நிலவெல்லாம் உன்
 படமே நிஜமெல்லாம் உன்
 நிறமே நினைவெல்லாம்
 உன் நியாமே ஹே
பெண் : மதுரம் கொஞ்சும்
 இளைஞன் நீயோ மதமே
 இல்லா இறைவன் நீயோ
 வயத்தை கடிக்கும் குழந்தை
 நீயோ வரம்பு மீறலோ எனை
 தொடரும் தூறலோ
குழு : நான் உனதே
 அடி நீ எனதா
 ஆண் : தெரியாமல்
 நானும் தேய்கிறேன்
 குழு : இல்லை என்றே
 சொன்னால் இன்றே
 ஆண் : என் மோக
 பார்வை மூடுவேன்
ஆண் : நான் உனதே அடி
 நீ எனதா தெரியாமல் நானும்
 தேய்கிறேன் இல்லை என்றே
 சொன்னால் இன்றே என் மோக
 பார்வை மூடுவேன்